Được xem là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công cơ khí, bởi đồ gá giúp đảm bảo tính chính xác của quá trình lắp ráp, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Do đó, khi tìm kiếm công ty chế tạo đồ gá cơ khí, bạn cần tìm kiếm công ty uy tín, chất lượng. Vậy đâu là công ty chế tạo đồ gá cơ khí uy tín hiện nay?

Những công dụng không thể bỏ qua của đồ gá

Đồ gá mang lại nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là đối với thợ kỹ thuật, điển hình như:

  • Xác định vị trí chính xác cần thực hiện gia công giữa phôi và dụng cụ
  • Cố định phôi ở vị trí gia công thông qua việc kẹp chặt những chi tiết, giúp phôi không di chuyển dưới tác động của ngoại lực.
  • Giúp quá trình gia công trở nên dễ dàng hơn
  • Mang lại hiệu quả sản xuất: giảm nhân sự sử dụng, nâng cao chất lượng sản phẩm.

***Tìm hiểu về đồ gá gia công là gì?

Có những mẫu đồ gá phổ biến nào trên thị trường?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là ngành gia công đồ gá được thiết kế và sản xuất khá đa dạng, có thể kể đến một vài mẫu đồ gá phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Đồ gá lắp ráp

Dùng để lắp ráp những chi tiết lại với nhau thành một cụm hoàn chỉnh nhất, sản phẩm giúp đảm bảo độ chính xác cao cũng như các tính chất kỹ thuật khác.

Đồ gá hàn

Có những mẫu đồ gá phổ biến nào trên thị trường? Sản phẩm được sử dụng trong quá trình gia công hàn, giúp xác định chính xác vị trí gia công, đảm bảo phôi không bị di chuyển trong quá trình hàn. Nhờ đó mà quá trình hàn sản phẩm được đảm bảo an toàn và chính xác cao.

Đồ gá phay

Được sử dụng để gia công những chi tiết trên máy phay, sản phẩm gồm những bộ phận như: hướng dẫn, kẹp chặt, định vị, đôi khi cũng có thêm các chi tiết khác như: chốt định hướng, căn và cữ so dao.

Đồ gá nén ép

Mục đích sử dụng đồ gá này là để nén các sản phẩm trước khi thực hiện công đoạn hàn hoặc lắp ráp các thiết bị lại với nhau, giúp cho quá trình gia công đươc đảm bảo .

Những điểm cần lưu ý khi chọn lựa đồ gá

Điều mà nhiều người thường quan tâm khi chọn lựa đồ gá chính là khả năng kẹp và khả năng định vị. Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên, khi chọn lựa đồ gá, người tiêu dùng nên cân nhắc thêm các điểm sau:

  • Kết cấu của sản phẩm có đảm bảo chắc chắc, chất lượng cũng như sự dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm có dễ dàng sửa chữa, thay thế và kết hợp với các dòng sản phẩm khác?
  • Sản phẩm có chịu được lực trong thời gian dài, đảm bảo tuổi thọ, độ bền lâu?
  • Có an toàn cho người sử dụng?
  • Sản phẩm có mang tính thẩm mỹ cao?

Eintek- Công ty chế tạo đồ gá cơ khí uy tín mà bạn đang tìm kiếm

Eintek- Công ty chế tạo đồ gá cơ khí uy tín mà bạn đang tìm kiếm Eintek là công ty chuyên chế tạo đồ gá theo yêu cầu cũng như mẫu thiết kế của khách hàng, đảm bảo phù hợp với mục đich sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm, vững chuyên môn, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, quy trình chế tạo khoa học, nhanh chóng, Eintek đảm bảo sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. ***Tham khảo đồ gá gia công cơ khí

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Email: info@eintek.com.vn Liên hệ: 0944 244 468  Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468