DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Gia công cơ khí có thể được hiểu là các hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí có thể chế tạo ra những chi tiết máy móc mang lại độ chính xác tuyệt đối. Nguyên liệu của gia công cơ khí sử dụng là sắt, inox, thép…Nhằm tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận có liên quan đến một sản phẩm tổng thể.
Hiện nay, gia công cơ khí được chia làm 2 loại là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

Gần đây, nhà nước chúng ta khuyến khích ngành cơ khí phát triển và áp dụng phương pháp có tính chuyên môn hóa hơn nữa. Đồng thời nhờ nhu cầu thị trường tăng cao nên rất nhiều công ty sản xuất cơ khí đã xuất hiện. Và để các đơn vị sản xuất tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nên lĩnh vực gia công cơ khí chính xác được áp dụng phổ biến hơn.

Tại sao bạn lại nên thuê dịch vụ Gia công cơ khí chính xác?

Gia công cơ khí là một loại hình gia công kim loại yêu cầu sự chác cao, gia công cơ khí chính xác ngày nay được ứng dụng rộng rãi phổ biến. Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Gia công cơ khí hiện nay được sử dụng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề trong cơ khí chế tạo.

Gia công cơ khí độ chính xác cao tương đối phức tạp, sử dụng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, đồng thời người kỹ sư vận hành cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững các quy tắc vận hành mới cho ra thành phẩm kim loại chất lượng được. Khi Gia công chính xác không thể tiến hành bằng tay mà phải dùng đến máy móc, do đó các công ty gia công cơ khí chính xác chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bạn có nên thuê gia công cơ khí chính xác?

Như đã nói trong mục trên, gia công cơ khí yêu cầu chính xác cần những thiết bị chuyên dụng hiện đại đắt tiền và người vận hành có trình độ, được đào tạo kỹ thuật bài bản. Do đó với sản phẩm cần gia công phức tạp, cần thiết phải sử dụng phương pháp này thì bạn nên thuê gia công chính xác bạn nhé. Dịch vụ gia công vừa giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng gia công tốt, vừa giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.

Gia công cơ khí tại Cơ khí Eintek là gì?

Gia công cơ khí CNC là hoạt động gia công kim loại thành những chi tiết kim loại có độ phức tạp cao và chính xác. Gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech bao gồm các hoạt động như đồ gá, phay tiện, gia công chi tiết máy. Gia công cơ khí chính xác AlphaTech có ưu điểm là độ chính xác cao, gia công được nhiều loại kim loại, giá thành hợp lý và năng suất cao. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các hình thức gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech nhé.

Gia công cơ khí JIG – Đồ gá

Khi gia công kim loại chính xác theo yêu cầu thì đồ gá là một trong những bước rất quan trọng, không thể thiếu. Gia công đồ gá hay còn gọi là JIG gà là chi tiết dùng để cố định phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác.

Đồ gá giúp gia tăng độ chính xác cho phôi kim loại sau gia công, đồ gá phải được tính toán chi tiết cẩn thận, chính xác, đồ gá phải đáp ứng những tiêu chí như cứng, vững, chống mài mòn tốt và sử dụng lại được nhiều lần.

Một số ưu điểm vượt trội mà đồ gá mang lại:

  • Giúp cố định phôi kim loại, kẹp chặt chi tiết và đảm bảo phôi luôn ở vị trí chính xác với dụng cụ cắt. Đồ gá cũng có tác dụng giúp xác định vị trí cần cắt và dẫn hướng dụng cụ cắt.
  • Giảm thời gian phụ máy cắt và vận hành máy nhanh hơn, nâng cao năng suất cắt.
  • Hỗ trợ tạo thêm một số các chuyển động để giúp dễ dàng gia công các bề mặt phức tạp, tận dụng và mở rộng khả năng công nghệ của máy.
  • Hỗ trợ và giúp giảm thiểu áp lực lao động cho công nhân.

Đồ gá được phân loại theo công dụng, tính chất vạn năng, nguyên tắc truyền lực kép. Mỗi loại đồ gá sẽ có những ứng dụng khác nhau, đáp ứng quá trình vận hành máy gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí phay tiện

Trong gia công kim loại CNC theo yêu cầu, bên cạnh đồ gá thì phay tiện chính là hai hình thức chiếm tỷ lệ lớn.

Phay tiện là hình thức gia công cơ khí chính xác có điểm tương đồng với nhau, trong khi tiện chỉ bao gồm gia công chi tiết tròn thì phay dùng để gia công những chi tiết có hình khôi chữ nhật, vuông, hoặc không phải những chi tiết không phải hình trụ tròn và không gia công được bằng tiện.

Gia công tiện có tiện thô, tiện bán tinh, tiện tinh mỏng, còn gia công phay gồm phay thuận và phay nghịch.

Phuong phap tien la gi

Gia công cơ khí chi tiết máy

Gia công chi tiết máy cũng là một trong những dịch vụ thuộc gia công cơ khí chính xác của AlphaTech. Gia công cơ khí chi tiết máy là hoạt động gia công phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết máy gia công bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công chính xác chi tiết máy gồm:

  • Gia công chi tiết máy đơn giản: Then, chốt, con cóc, vít, ecu, bulong…
  • Gia công chi tiết máy phức tạp: Trục (trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc…) Bánh răng (thẳng, côn, nghiêng, chữ V…)

Cach chong gi cho be mat kim loai

EINTEK cung cấp cho bạn những gì?

Eintek luôn mong muốn làm tốt hơn nữa, ngày càng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi không ngừng cải tiến và luôn xem xét để nâng cao chất lượng cũng như giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi xem sự phục vụ của mình là sứ mệnh và nghĩa vụ phải thực hiện.

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: đây là tiêu chí đầu tiên khi EINTEK nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…
  • Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật
  • Chính sách vận chuyển

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944.244.468