Đồ gá gia công là gì? chúng có vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp gia công cơ khí? Đồ gá gia công có những loại nào và có thể đặt hàng đồ gá gia công ở đâu. Cùng EINTEK khám phá ngay bài biết sau để được giải đáp nhé.

Tìm hiểu về đồ gá gia công trong lĩnh vực cơ khí

Đồ giá gia công là gì? Khuôn JIG là gì?

Một các đơn giản có thể hiểu đồ gá (hay còn quen gọi là khuôn Jig, JIG) là trang bị giúp xác định chính xác vị trí và giữ chặt chi tiết  trong quá trình gia công. Đây là trang bị thiết yếu của tất cả các máy móc thiết bị gia công cơ khí hiện nay.

Khuôn JIG

Vai trò của đồ gá gia công trong lĩnh cơ khí là gì?

Trong xuyên các quá trình gia công, chế tạo và kiểm tra chi tiết trong gia công cơ khí đều cần sử dụng đồ gá. Chúng giúp cho quá trình định vị chi tiết diễn ra nhanh hơn và chính sát hơn. Từ đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức,  hiệu quả làm việc tăng đáng kể. Ngoài ra đồ gá không yêu cầu cầu nhiều về mặt kỹ thuật khi sử dụng và có thể hỗ trợ thực hiện gia công các chi tiết có độ phức tạp cao.

Có những loại đồ giá gia công nào?

Hiện nay có hàng ngàn các sản phẩm đồ gá khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Do vậy cũng có nhiều tiêu chí để xác định và tìm ra điểm chung cho các loại sản phẩm này.

Thông dụng thì người ta phân loại dựa trên phạm vi sử dụng chia ra làm 2 loại:
+ Đồ gá đa năng (có thể sử dụng cho mọi chi tiết)

Đồ gá đa năng
Đồ gá đa năng

+ Đồ gá chuyên dụng (dùng cố định cho 1 chi tiết).

Còn nếu dựa trên ứng dụng thì có thể chia ra làm 3 loại:
+ Đồ gá lắp ráp
+ Đồ gá kiểm tra
+ Đồ gá gia công

Đơn vị nào sản xuất đồ gá gia công theo yêu cầu tại Bình Dương

EINTEK đơn vị gia công đồ gá theo yêu cầu

EINTEK là đơn vị gia công đồ gá theo yêu cầu sử dụng công nghệ gia công cơ khí hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm gia công đảm bảo độ chính sát gần như tuyệt đối cùng với đó là độ thẩm mỹ. EINTEK cũng nhận gia tất cả các loại đồ gá kể cả các chi tiết có độ phức tạp cao.

Đồ gá gia công là gì?

Ưu điểm khi đặt hàng gia công đồ gá tại EINTEK

Khi lựa chọn đặt hàng gia công đồ gá tại EINTEK bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ gia công. Chúng tôi luôn khắt khe và tỉ mỉ trong quá trình gia công, đảm bảo độ chính sát của chi tiết và đồng nhất về chất lượng. Chúng cũng cam kết đảm bảo về tiến độ thi công đã ký kết với khách hàng. Đồng thời có các chính sách ưu đãi cho các đối tác thân thiết nhằm thúc đẩy phát triển của đôi bên.

Qua bài viết trên ắt hẳn đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đồ gá gia công là gì. Nếu quý khách hàng đang cần đặt hàng đồ gá hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. EINTEK luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hàng quý khách hàng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công đồ gá:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468