THIẾT KẾ MÁY TỰ ĐỘNG

Để có thể đáp ứng nhu cầu hàng hóa, thực phẩm ngày càng lớn của thị trường, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà máy phải sử dụng các loại máy móc tự động, dây chuyền sản xuất công nghiệp, công suất lớn. Đó cũng chính là lí do dịch vụ thiết kế máy tự động hóa theo yêu cầu riêng của khách hàng của Công ty TNHH Kỹ thuật Eintek ra đời.

Dịch vụ thiết kế máy tự động là gì?

Thực tế, để sản xuất kinh doanh hiệu quả thì đòi hỏi cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, nhà máy sử dụng các loại máy móc sản xuất tự động, công suất lớn, giảm sức người và phụ thuộc lao động… Hiện nay, các loại máy móc sản xuất tự động hóa rất phổ biến trên thị trường: máy làm mì sợi tự động, máy làm bánh tráng tự động, băng tải, máy trộn, máy đùn, máy ép, máy se bột mì, máy sấy, máy vắt mì…

Tuy nhiên, mỗi ngành sản xuất kinh doanh sẽ có các đặc thù riêng, phải sử dụng máy móc có quy trình sản xuất hoặc máy móc có tính năng đặc biệt, được chế tạo riêng chứ không có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, ngày nay không ít các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần chế tạo một loại máy móc, thiết bị nào đó để tích hợp thêm vào dây chuyền đang sử dụng. Để có thể tích hợp với toàn bộ dây chuyền sản xuất, máy vận hành tốt, bền bỉ thì đòi hỏi bạn phải được đội ngũ kỹ sư giỏi nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy móc cho phù hợp.

Việc thiết kế, chế tạo máy móc sản xuất tự động sẽ chỉ tốn khoảng phí đầu tư nhất định gần giống với việc bạn đầu tư mua máy móc có sẵn. Chi phí thiết kế, chế tạo máy móc này tùy vào nhu cầu sử dụng, loại máy móc, quy mô, tính phức tạp của máy móc. Tuy nhiên, chi phí này rất hợp lý và hoàn toàn đáng tiền, giúp bạn chủ động hơn trong sản xuất, không phụ thuộc nhân công, tiết giảm nhiều chi phí thuê nhân công, mà vẫn đảm bảo năng suất sản xuất rất cao, cung ứng kịp thời hàng hóa cho thị trường.

Xác định rõ nhu cầu – Biến ý tưởng thành thực tế

Một trong những bí quyết vàng để bạn đầu tư chế tạo máy móc đúng như mong muốn là bạn phải xác định cụ thể được nhu cầu sử dụng, cung cấp thông tin chính xác về quy trình sản xuất, trình tự làm việc ở doanh nghiệp, nhà máy của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác được sự thiếu sót trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp và xác định cụ thể nhu cầu chế tạo loại máy móc tự động hóa cho phù hợp. Tránh trường hợp bạn chế tạo loại máy móc có tính năng không cần thiết hoặc trường hợp loại máy móc đó không thể ứng dụng vào quy trình sản xuất thực tế.

Hơn nữa, các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư giỏi, tận tâm sẽ nắm bắt được nhu cầu, tính cấp bách, đề xuất giải pháp máy móc hoặc dây chuyền sản xuất tự động thích hợp hơn, tiện lợi, hiệu quả hơn.

Vậy nên, nếu các nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty đang phải sản xuất thủ công với nhiều lao động, năng suất không cao hoặc đang phải sử dụng các loại máy móc lạc hậu, muốn tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh thì cần cải tiến quy trình sản xuất bằng máy móc tự động, công suất cao.

Bên cạnh đó, tại EINTEK, quy trình dịch vụ thiết kế – chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất được thực hiện theo trình tự cụ thể, đơn giản, nhanh chóng như sau:

  1. Tiếp đón khách hàng
  2. Lắng nghe, xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng
  3. Xác định nhu cầu chế tạo máy móc
  4. Thiết kế bản vẽ theo yêu cầu khách hàng
  5. Khách hàng xác nhận bản vẽ
  6. Ký hợp đồng
  7. Chế tạo máy móc theo dự án đã đề ra
  8. Chuyển giao công nghệ
  9. Vận chuyển
  10. Xuất nhập khẩu máy móc (Nếu khách hàng ở nước ngoài)

Quý khách có nhu cầu thiết kế – chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất tự động thì có thể đến trực tiếp showroom của công ty để được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944.244.468