THIẾT KẾ LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN

Tủ điện điều khiển là một yếu tố thiết yếu của tự động hóa công nghiệp và sản xuất hiện đại. Chịu trách nhiệm cung cấp dòng điện và tự động hóa việc điều khiển máy móc và dây chuyền, bảng điều khiển phải được thiết kế và chế tạo để hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện công nghiệp. Thực hiện theo các phương pháp hay nhất này cho bảng điều khiển điện sẽ dẫn đến hoạt động an toàn hơn, bảo trì dễ dàng hơn và có chỗ cho việc mở rộng trong tương lai.

Dịch vụ thiết kế – lắp đặt tủ điện nhà xưởng của EINTEK

SUMITECH với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành về điện, nhiều năm kinh nghiệm thi công có thể đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt tủ điện nhà xưởng cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng các yếu tố kỹ thuật mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Từ đó, bảo vệ nhà xưởng an toàn, tránh tối đa các sự cố về điện, giúp hệ thống máy móc làm việc trơn tru và ổn định.

Quy trình dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện của EINTEK

Một trong những lý do chính khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Eintek là đơn vị thiết kế, lắp đặt tủ điện nhà xưởng chính là chúng tôi sở hữu một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu lắp đặt tủ điện của khách hàng và khảo sát thực tế tình hình sản xuất, bố trí các thiết bị tại nhà xưởng để có được cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế tủ điện phù hợp với tình hình nhà xưởng và yêu cầu của khách hàng. Đây là khâu quan trọng mang tính quyết định chất lượng của tủ điện. Và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện theo trình tự sau:

  • Xác định sơ đồ nguyên lý của tủ điện cần lắp.
  • Lựa chọn, tính toán các thiết bị thích hợp để lắp đặt vào tủ.
  • Xác định kích thước tủ điện (tủ điện nhỏ hay tủ điện lớn), vật liệu làm tủ và những yêu cầu chuyên biệt như: có lắp vôn kế, ampe, nút điều khiển,…
  • Lên bản vẽ cụ thể và chi tiết của tủ điện.

Bước 3: Chuyển bản vẽ tủ điện đã hoàn thiện cho bộ phận gia công.

Bước 4: Lắp các thành phần, thiết bị theo yêu cầu bản vẽ vào vỏ tủ. Xác định tuyến dây và chạy cáp cho tủ điện.

Bước 5: Thử nghiệm chạy tủ điện không tải. Bước này luôn được các nhân viên kỹ thuật điện thực hiện để kiểm tra độ cách điện và vận hành có đúng thiết kế ban đầu. Nếu có phát sinh sẽ thay đổi để hoàn thiện theo đúng mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn cần một tủ điện theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn thì hãy liên hệ với EINTEK.
Chúng tôi sẽ thi công và thiết kế tủ điện theo yêu cầu của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cùng với đó là khâu bảo trì, bảo hành dài hạn sau khi được bàn giao.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944.244.468