Nói về lĩnh vực cơ khí, đây được coi như là “xương sống” của nền kinh tế và ngày càng thu hút sự tham gia, đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của ngành gia công cơ khí nói chung và các xưởng gia công cơ khí nói riêng tại Bình Dương, chắc chắn lĩnh vực cơ khí sẽ mang đến nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư thông minh.

Về ngành gia công cơ khí

Gia công cơ khí có tầm quan trọng nhất định trong bất kì nền kinh tế nào. Cơ khí là một ngành công nghiệp quan trọng, góp phần lớn vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mỗi đất nước. Bởi gia công cơ khí là ngành trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra các thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy, bộ phận kỹ thuật, … giúp phục vụ các công trình thi công, quy trình sản xuất sản phẩm, quá trình lắp ráp cùng nhiều hoạt động trong ngành kinh tế.

Xưởng gia công cơ khí là gì?

Xưởng gia công cơ khí

Xưởng gia công cơ khí hay còn gọi là những đơn vị chuyên nghiệp, có khả năng ứng dụng máy móc, kỹ thuật phức tạp để tạo ra các sản phâm đạt độ chính xác cao, quy trình sản xuất nhanh phục vụ cho đời sống.

Các dạng gia công cơ khí tại Bình Dương với Eintek

  • Gia công cơ khí chính xác: phương pháp thực hiện bằng máy cắt laser, điều khiển tự động bằng phần mềm CNC, cùng đó là kỹ thuật, chuyên môn cao của các thợ cơ khí nhằm cho ra đời những sản phẩm mang độ tinh xảo, chuẩn xác theo đúng hình dạng, bản vẽ hay mô hình sẵn có.
  • Gia công cơ: phương pháp gia công cần đến bàn tay của đội ngũ thợ cơ khí cùng với các thao tác như mài, phay, cắt, …. để tạo ra những sản phẩm theo nhu cầu.

Đối với các xưởng cơ khí lớn, có sụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện gia công cơ khí những sản phẩm phức tạp, bản vẽ/ mẫu nhiều chi tiết. Ngược lại, các xưởng cơ khí nhỏ thường chỉ nhận gia công cơ.

Các công nghệ sử dụng tại xưởng gia công cơ khí tại Bình Dương Eintek

Công nghệ gia công cơ khí tiên tiến

Eintek là cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương chuyên nghiệp với đầu tư bài bản về công nghệ, kỹ thuật, máy móc và các con người. Các công nghệ có thể kể đến như:

  • Công nghệ gia công không phôi: còn gọi là gia công áp lực, gia công nóng, giúp tạo ra những sản phẩm cơ khí bằng các hoạt động như là đúc, rèn, hàn, …
  • Công nghệ gia công phôi: gia công có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, tuy nhiên vẫn cần những hoạt động như là cắt gọn, phay, mài, bào, … của các thợ cơ khí.
  • Các loại công nghệ khác: ví dụ như là gia công tia lửa điện, gia công thông qua sóng siêu âm, …

Lý do nên chọn xưởng gia công cơ khí tại Bình Dương Eintek

Xưởng gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín

Khi lựa chọn các xưởng gia công cơ khí tại Bình Dương, bạn cần xem xét nhiều tiêu chí để có thể lựa chọn một xưởng cơ khí uy tín, chất lượng. Với Eintek, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn bởi những yếu tố sau:

  • Hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ gia công hiện đại:
  • Đôi ngũ thợ cơ khí chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Xưởng gia công cơ khí có uy tín, đạt được tín nhiệm của nhiều Đối tác.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, kịp thời.
  • Chi phí gia công hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468