Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương

Gia công cơ khí chính xác được nhiều công ty ưa chuộng vì tốc độ nhanh và thành phẩm tuyệt vời đến từng dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị gia công chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Bạn cần gia công chính xác? Bạn đang tìm công ty, đơn vị gia công uy tín, chất lượng cao? Tin vui cho bạn Xưởng sản xuất Enitek tự hào là cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín chất lượng cao, với máy móc hiện đại đảm bảo quá trình làm việc luôn đúng tiến độ.

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí chính xác hiện nay là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty trong lĩnh vực cơ khí. Ngoài ra, điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác và các loại hình gia công khác là sử dụng nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, sản phẩm tạo ra luôn đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương

Gia công cũng có thể gia công bất kỳ bộ phận nào. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đòi hỏi độ phức tạp và rõ ràng cao. Hơn nữa, các sản phẩm được gia công cơ khí có tính thẩm mỹ cao, độ bền và giá thành hợp lý.

Bạn có nên sử dụng thuê Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương

Như đã đề cập trong phần trước, gia công cơ khí chính xác đòi hỏi phải có thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, đắt tiền và những người vận hành có trình độ và kỹ thuật được đào tạo. Vì vậy, đối với những sản phẩm cần gia công phức tạp thì phải sử dụng phương pháp này, đồng thời bạn nên thuê đúng nhân viên gia công. Dịch vụ gia công không chỉ giúp bạn có được sản phẩm với chất lượng gia công tốt mà còn giảm bớt thời gian, sức lực và tiền bạc của bạn.

Hình thức gia công cơ khí tại Bình Dương do cơ sở Eintek cung cấp:

Hình thức Tiện CNC

Khi áp dụng phương pháp này, sản phẩm sẽ được quay và xử lý bằng công cụ tương ứng. Từ đó, các kỹ sư có thể dễ dàng thao tác tiện trong, tiện ngoài, tiện bước, tiện ren, cắt cuối,… để tạo ra thành phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Hình thức Phay CNC

Để gia công phay mặt đầu, khoét rãnh, doa, khoan … ta cần sử dụng các dụng cụ cắt gọt cần thiết như dao phay, mũi khoan, dao phay cuối … phương thức làm việc của nó là máy phay. Kết hợp với trục quay tạo chuyển động cho phôi.

Hình thức Xử lý oxy, plasma, laser CNC

Mục đích là như nhau, nhưng phương pháp này không sử dụng vật liệu cắt như hai phương pháp đầu tiên. Công nghệ mới hiện đại CNC, plasma và laser oxy có thể xử lý kim loại bằng cách sử dụng phản ứng tương tự như laser CNC, plasma và oxy, từ đó tác dụng nhiệt lên kim loại cần xử lý để tạo ra sản phẩm mong muốn.

Gia công chi tiết máy

Các chi tiết máy như bu lông, chốt, trục được nhà máy Eintek gia công với độ chính xác cực chuẩn, cực tốt và theo yêu cầu của khách hàng, được đánh giá bằng độ nhám, sai số, độ cứng, ứng suất dư và các đặc tính khác.

Xử lý hậu kỳ

Nếu quá trình gia công chính xác của máy tiện và máy phay không đạt được độ chính xác và độ nhám cần thiết, sản phẩm sẽ được xử lý qua các công đoạn mài, đánh bóng và các công đoạn khác, phun cát … để đạt độ chính xác cao.

Ưu điểm của gia công cơ khí tại Bình Dương

Hầu hết các sản phẩm được làm bằng phương pháp gia công cơ khí đều có nhiều tính năng vượt trội như: độ bền và độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao, chịu mài mòn và va đập tốt,… Sử dụng phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là trong quá trình gia công các chi tiết máy móc khó kiểm soát lượng nguyên liệu dư thừa.

Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương chất lượng cao

Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín
Cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín

Trong số rất nhiều cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương, cơ sở Eintek được biết đến là cơ sở gia công mọi chất liệu có độ dày cao, máy móc hiện đại, tay nghề giỏi, đảm bảo hoàn thành đúng hẹn, thành phẩm luôn hoàn hảo.

Chất lượng sản phẩm

Một trong những lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực gia công cơ khí tại Bình Dương là có đội ngũ kỹ sư có trình độ và máy móc tiên tiến, hiện đại nhất, có thể chế tạo các sản phẩm cơ khí có độ chính xác cao, độ chính xác cao, chất lượng tốt và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

Đến với chúng tôi, từ việc tư vấn giải pháp tốt nhất đến hướng dẫn sử dụng, vận hành, bảo trì… Luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ chu đáo để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi là công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Làm việc luôn tận tâm mang đến cho khách hàng thời gian biểu và chế độ bảo hành dài hạn.

Công nghệ hỗ trợ

Dựa trên hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: máy cắt kim loại CNC bằng laser, máy cắt kim loại plasma CNC, máy cắt sắt CNC oxy …, Lasercut đã đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận trong nhiều năm qua.

Giá sản phẩm

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các xưởng gia công cơ khí không ngừng cố gắng cải tiến phương pháp để gia công chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Cơ sở Eintek luôn tính toán để các chi phí được tối ưu nhằm giảm giá thành sản phẩm và mang lại lợi ích cho khách hàng.

*** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải tại Đồng nai uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468