Khung inox đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi vì những ưu điểm mà nó mang lại khi so sánh với các loại khung được làm từ các chất liệu khác như: gỗ, nhựa, nhôm,… Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thực hiện gia công khung inox thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Eintek chúng tôi- đơn vị chuyên thực hiện gia công khung inox chất lượng và uy tín, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của bạn.

Những ưu điểm mà khung inox mang lại

So với các loại khung được làm từ các chất liệu thông thường khác, khung inox có ưu điểm gì mà nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng đến vậy?

  • Không dễ bị hoen gỉ hay ăn mòn bởi ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài.
  • Độ bền sản phẩm cao cũng như khả năng chịu lực tốt
  • Tính thẩm mỹ cao nhờ vào đặc tính sáng bóng của inox
  • Dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh, lau chùi

Gia công khung inox

Nên cân nhắc những gì khi chọn lựa đơn vị gia công khung inox

Nhu cầu về khung inox ngày càng gia tăng và nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ gia công khung inox đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường người tiêu dùng sản phẩm, do đó, khi chọn lựa đơn vị thực hiện gia công khung inox, mọi người nên cân nhắc các yếu tố sau:

Đơn vị cung câp dịch vụ có uy tín

Sự uy tín của đơn vị thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng khung inox sau này. Mọi người có thể tham khảo các thông tin, nhận xét của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị gia công khung inox để có thêm thông tin cần thiết cho mình, trước khi đưa ra quyết định.

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm phải tương xứng với chất lượng nhận được, đồng thời phù hợp với khả  năng tài chính của người mua. Do đó, trước khi chọn lựa đơn vị thực hiện gia công khung inox, mọi người nên tìm hiểu, so sánh mức giá của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để tìm được nơi gia công khung inox có lợi nhất cho mình.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Mỗi đơn vị thực hiện gia công đều có những chính sách kinh doanh riêng, do đó mà chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũng khác nhau và người có nhu cầu gia công khung inox nên cân nhắc yếu tố này.

Gia công khung máy

Vì sao bạn nên chọn Eintek trong việc thực hiện gia công khung inox?

Như đã đề cập bên trên, thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện gia công khung inox, nhưng vì sao bạn nên chọn Eintek? Liệt kê sau sẽ giúp mọi người hiểu được lý do trên.

  • Eintek là đơn vị uy tín: không chỉ là đơn vị chuyên thực hiện gia công khung inox, Eintek còn là nơi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp cũng như thực hiện gia công cơ khí, do đó chọn Eintek sẽ là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bạn nhận được.
  • Eintek có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như giá thành dịch vụ hợp lý, mang tính cạnh tranh cao.
  • Eintek sở hữu cơ sở được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cũng như luôn áp dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình thực hiện gia công, đi kèm với đó là đội ngũ kĩ sư, nhân viên thực hiện đầy kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn, đảm bảo sản phẩm hoàn thành đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Eintek nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Gia công khung inox:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468