Một chi tiết máy gia công được xem là hoàn hảo khi nó đạt được các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, độ ăn khớp,… như yêu cầu, tuy nhiên, với sự phát triển của ngành kĩ thuật gia công cơ khí như hiện nay, người tiêu dùng khá khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị gia công cơ khí chất lượng, uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người đơn vị gia công cơ khí Đồng Nai chất lượng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gia công cơ khí Đồng Nai sử dụng công nghệ gì?

Một điều mà nhiều khách hàng sẽ thắc mắc là các cơ sở gia công cơ khí sẽ sử dụng công nghệ gia công gì khi thực hiện gia công cơ khí?

Có 2 công nghệ gia công cơ khí được sử dụng phổ biến tại các cơ sở gia công hiện nay, đó là:

Gia công cơ khí không phôi

Công nghệ gia công này còn được gọi là gia công biến dạng hay gia công nóng. Sản phẩm gia công theo công nghệ này được tạo ra dựa trên các tác động của áp lực như: đập, hàn, rèn, ép, đúc,…

Gia công cơ khí không phôi

Các sản phẩm áp dụng công nghệ gia công này thường là khởi phẩm, có tạo hình sơ bộ, hình dáng thô, độ nhẵn bề mặt không cao. Vì thế, hầu hết các sản phẩm áp dụng công nghệ gia công này đều cần phải trải qua quá trình cắt laser, cắt gọt,…để tạo độ hoàn chỉnh như yêu cầu.

Gia công cơ khí có phôi

Gia công cơ khí có phôi

Một cách khái quát, công nghệ gia công này sẽ tạo ra các sản phẩm gia công từ các tấm/khối vật liệu hay còn gọi là phôi thông qua sự kết hợp của bàn tay con người và các máy móc, dụng cụ hỗ trợ như: đồ gá, chi tiết máy, khuôn mẫu. Các phương pháp sử dụng trong công nghệ này là căt, tiện, gọt, bào, phay, mài,…nhằm tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu về hình dạng, kích thước.

Đâu là đơn vị gia công cơ khí Đồng Nai mà bạn nên chọn?

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công cơ khí tại khu vực Đồng Nai, Eintek sẽ là đối tác tin cậy, mang lại sự hài lòng cho quý khách bằng dịch vụ mình cung cấp.

  • Chúng tôi sở hữu đội hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, là tiền đề góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm mà chúng tôi gia công.
  • Những kĩ sư, đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, vững kĩ năng chuyên môn của chúng tôi sẽ là nhân tố tạo nên sự hài lòng cho quý khách qua mỗi sản phẩm gia công.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến các thông tin hữu ích nhất cho quý khách khi có nhu cầu về dịch vụ
  • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế mà giá dịch vụ do chúng tôi thực hiện luôn có mức hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đơn vị gia công cơ khí Đồng Nai chất lượng, uy tín

Những hạng mục gia công cơ khí Đồng Nai do Eintek thực hiện

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tại Eintek chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công cơ khí, trong đó điển hình có thể kể đến như:

Gia công cơ khí chính xác CNC

Gia công cơ khí chi tiết.

Gia công cơ khí chế tạo máy

Gia công khuôn dập, khuôn mẫu

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công cơ khí Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468