Nhu cầu gia công cơ khí tại Bình Dương hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là nhu cầu gia công các sản phẩm cơ khí có độ phức tạp và chính sát cao. Vậy gia công cơ khí là gì? Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Hãy cùng EINTEK tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là quá trình chế tạo ra các thành phẩm có hình dạng, kích thước mong muốn với độ chính sát cao dựa trên các thiết bị, công nghệ và nguyên lý vật lý. Vật liệu gia công cơ khí thường thấy như sắt, thép, inox…Chúng được chế tạo thành nhiều chi tiết, vật dụng, linh kiện ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống.

Công ty gia công cơ khí

Thế nào là gia công cơ khí chính sát?

Gia công cơ khí chính sát là thuật ngữ ám chỉ quá trình gia công CNC để phân biệt với gia công cơ khí truyền thống. Gia công CNC có độ chính sát rất cao gần như là tuyệt đối nhờ vào hỗ trợ của máy tính. Các thông số của chi tiết sẽ được mã hóa thành dữ liệu đưa vào máy tính. Máy tính sẽ thực hiện các lệnh từ dữ liệu được mã hóa điều khiển các máy móc thiết bị để chế tạo sản phẩm.

Gia công cơ khí CNC có nhiều ưu điểm. Cụ thể như độ chính sát cao, thực hiện gia công được những chi tiết phức tạp. Quá trình gia công được lập trình trên máy tính nên đảm bảo được năng suất làm việc. Ngoài ra dữ liệu lập trình có thể được lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương

EINTEK – Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương gia công theo yêu cầu

EINTEK là Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên về  dịch vụ gia công cơ khí và cung cấp các thiết bị công nghiệp tự động hóa. Chúng tôi sử dụng gia công cơ khí chính sát trong việc chế tạo sản phẩm. Đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra có chất lượng và độ chính sát cao.

Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương

Các dịch vụ gia công cơ khí hiện nay EINTEK đang cung cấp:

  • Dịch vụ gia công cơ khí đồ gá cho các máy móc và thiết bị
  • Dịch vụ gia công cơ khí chi tiết máy giản đơn và phức tạp
  • Dịch vụ gia công cơ khí phay tiện các chi tiết, linh kiện

Đối với những yêu cầu gia công riêng biệt và đặc trưng cho từng hệ thống khác nhau hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng sẽ gia công chính sát chi tiết theo yêu cầu đặc trưng của bạn.

Tại sao Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương EINTEK là lựa chọn đáng tin cậy

Điều gì tạo nên sự khác biệt của EINTEK với những Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương khác:

  • Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo gia công chính sát, chất lượng và đúng tiến độ đã ký kết với đối tác.
  • Chúng tôi gia công cơ khí theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi có những chính sách thúc đẩy hợp tác phát triển với đối tác
  • Chúng tôi làm việc với quy trình chuyên nghiệp. Minh bạch, rõ ràng về chính sách giá, chính sách bảo hành và vận chuyển.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công cơ khí ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468