Một trong những loại băng tải góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, nhà máy chính là băng tải con lăn. Tuy nhiên, người dùng thường khá khó khăn trong việc tìm mua được băng tải chất lượng bởi thị trường nhà cung cấp đa dạng hiện nay. Do đó, nếu bạn cũng đang tìm mua băng tải con lăn Hồ Chí Minh nhưng chưa biết mua ở đâu thì bài viết này có thể giúp bạn tìm được nơi mua ưng ý.

Băng tải con lăn có cấu tạo như thế nào?

Như thế nào được xem là một hệ thống băng tải con lăn?

Băng tải con lăn là hệ thống tập hợp các con lăn được kết nối với nhau để vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất. Loại hàng hóa được vận chuyển bằng băng tải này thường có phần đáy cứng và phẳng, trọng lượng từ nhẹ cho đến nặng. Băng tải con lăn có khả năng hoạt động tốt trong môi trường có chứa bụi bẩn hoặc chất ăn mòn.

Công ty cung cấp Băng tải con lăn Hồ Chí Minh

Cấu tạo cơ bản của hệ thống băng tải con lăn

Một hệ thống băng tải con lăn được xem là đạt chuẩn khi có đầy đủ các bộ phận sau:

 • Con lăn: con lăn là bộ phận chính và bắt buộc phải có của hệ thống băng tải này, với nhiệm vụ là truyền động. Với mỗi ngành sản xuất cũng như mục đích sử dụng chính mà con lăn được sản xuất với kích thước khác nhau cung như số lượng sử dụng khác nhau.
 • Khung băng tải: đây là bộ phận đóng vai trò nâng đỡ các con lăn trong suốt quá trình hoạt động. Khung băng tải thường được sản xuất từ inox hoặc thép với thiết kế dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
 • Chân trụ: thường có 2 loại là cố định và di động và ở một vài băng tải con lăn, chân trụ có thể nâng hạ, tháo lắp hoặc gấp gọn.

Các loại băng tải con lăn trên thị trường hiện nay

Theo cách thức vận hành:

Có 2 loại băng tải phổ biến hiện nay, đó là băng tải con lăn trọng lực và băng tải con lăn điện năng

Băng tải con lăn

Theo vật liệu sản xuất con lăn

 • Băng tải con lăn nhựa: được làm từ ống PVC cứng, có khả năng chịu tác động cao, phù hợp để vận chuyển hàng hóa có tải trọng nhẹ.
 • Băng tải con lăn inox: được sử dụng trong các môi trường dễ bị rửa trôi, ăn mòn, hoen gỉ, cụ thể băng tải con lăn inox được dùng nhiều trong những ngành sản xuất có tính ăn mòn cao như: sản xuất đồ uống, thực phẩm, dược phẩm,…
 • Băng tải con lăn thép: loại băng tải này được sử dụng trong những ngành sản xuất có nhiệt độ cao, sản phẩm băng tải này thường được ứng dụng rộng rãi bởi đặc tính bền và dễ dàng trong việc lắp đặt.
 • Băng tải con lăn cao su: băng tải này bao gồm các con lăn kim loại được bọc bên ngoài là lớp vỏ cao su. Băng tải này được sử dụng nhiều trong các ngành khai thác mỏ, ô tô, dệt may,… bởi sản phẩm có độ bám chắc tốt, tạo lực kéo tốt và bảo vệ được hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhờ vào độ mềm của lớp vỏ cao su.

Công ty cung cấp Băng tải con lăn

Eintek – nhà cung cấp băng tải con lăn Hồ Chí Minh giá tốt

Chọn Eintek nếu bạn đang tìm mua băng tải con lăn tại Hồ Chí Minh, vì sao vậy?

 • Đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín
 • Đa dạng các loại băng tải con lăn, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng
 • Giá sản phẩm phải chăng, cạnh tranh cao
 • Hỗ trợ bảo hành uy tín theo từng loại sản phẩm
 • Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty cung cấp Băng tải con lăn Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468