Công ty Eintek là đon vị chuyên cung cấp hệ thống băng tải con lăn cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu mua, lắp đặt hệ thống băng tải con lăn, hãy liên hệ ngay với công ty Eintek.

Băng tải con lăn là gì?

Băng tải con lăn là một hệ thống di chuyển giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất công – nông nghiệp.

Băng tải con lăn bao gồm nhiều con lăn được kết nối chặt chẽ với nhau, tạo nên một hệ thống bằng tải chắc chắn. Để nâng cao năng suất lao động của công nhân viên, việc tìm đến các đơn vị cung cấp hệ thống băng tải con lăn là giải pháp tốt nhất.

Băng tải con lăn thường dùng để nâng đỡ, vận chuyển những hàng hóa, sản phẩm cứng và có phần đáy phẳng. Hệ thống băng tải con lăn có thể sử dụng đa dạng với nhiều loại hàng hóa, dù có trọng lượng lớn hay nhỏ.

Tìm hiểu về hệ thống băng tải con lăn

Đặc điểm của băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn có kết cấu, cách lắp đặt vô cùng đơn giản. Nên dễ dàng trong việc kết hợp với các loại băng tải khác, từ đó tạo ra một hệ thống băng tải mới, tích hợp nhiều tính năng, lợi ích hơn.

Con lăn được làm từ những chất liệu có độ chống mòn, độ bền cao như inox. Do đó, hệ thống băng tải con lăn có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường. Trong quá trình hoạt động, băng tải con lăn ít gây ra tiếng động, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Sự xuất hiện của các đơn vị cung cấp hệ thống băng tải con lăn là rất cần thiết.

Cung cấp hệ thống băng tải con lăn

Các hệ thống băng tải con lăn thường có thời gian hoạt động lâu dài. Vì vậy, cần tìm đến nơi cung cấp hệ thống băng tải con lăn uy tín nhất để mua.

Ứng dụng của hệ thống băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn được ứng dụng phổ biến với các mặt hàng về tải hộp, tải hàng khối và tải bao bì. Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều trong công đoạn cuối là vận chuyển hàng hóa.

Các loại hàng hóa có mặt đáy phẳng chủ yếu sẽ được di chuyển bằng băng tải con lăn. Qua đó, giúp nâng cao hiệu qủa của quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ thống băng tải con lăn của công ty Eintek

Tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống băng tải con lăn uy tín nhất, luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Eintek chính là công ty cung cấp hệ thống băng tải con lăn mà mọi khách hàng đang tim kiếm.

Với hệ thống cung cấp hệ thống băng tải con lăn vô cùng chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm lâu năm. Eintek chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ mọi thiết bị, công nghệ hiện đại và phù hợp với xu thế hiện nay. Luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác. Nhờ vậy, mọi khách hàng đến với Eintek đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, ứng dụng thêm nhiều kỹ thuật tiến tiến, công nghệ hiện đại để có thể cung cấp hệ thống băng tải con lăn tốt nhất cho quý khách hàng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468