Băng tải con lăn inox là một ứng dụng đem lại hiệu quả cao trong quá trình di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt hệ thống băng tải con lăn inox giá rẻ, hãy liên hệ ngay với công ty Eintek.

Băng tải con lăn inox là gì?

Đây là băng tải được làm từ vật liệu inox, những thanh inox được kết nối thông qua các khung thanh nhôm hoặc thép định hình. Trong các nhà máy sản xuất công, nông nghiệp, băng tải con lăn inox giá rẻ được sử dụng khả phổ biến. Bởi chúng có chộ bền và khả năng chống chịu rất tốt.

Các loại băng tải con lăn thường được dùng trong những công việc ít đòi hỏi phải hoạt động nhanh như dây chuyền đóng gói sản phẩm. Cấu tạo của băng tải con lăn inox bao gồm hệ thống khung, ống con lăn, trục con lăn, vòng bi,…

Những đặc điểm nổi bật của băng tải con lăn inox giá rẻ

Vai trò của con lăn inox

Trước hết, con lăn inox đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống. Chúng nâng nỡ một trọng lượng lớn từ các vật liệu và băng tải. Dù con lăn chỉ là một phần nhỏ trong cấu tạo của băng tải, nhưng để làm ra được một con lăn đúng tiêu chí, hiệu quả tốt là điều không dễ.

Những đặc điểm nổi bật của băng tải con lăn inox giá rẻ

Nếu làm ra một con lăn inox đạt chuẩn, thì mọi hoạt động của con lăn sẽ trở nên linh hoạt và đáng tin cậy. Từ đó, giảm độ ma sát, giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm của băng tải con lăn inox giá rẻ

Với thiết kế đơn giản, chi phí lắp đặt rẻ, băng tải con lăn inox phù hợp với nhiều hình thức sản xuất khác nhau. Doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực sản xuất nên sử dụng băng tải con lăn inox. Vì so với các loại băng tải khác, chúng có chi phí thấp hơn và kết cấu đơn giản.

Ngoài ra, băng tải con lăn inox có hệ số ma sát thấp, có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả, hệ thống làm kín tốt. Vận hành với độ chính xác cao, độ rung và tiếng ồn không đáng kể.

Với chất liệu inox, băng tải có độ bền rất cao, chịu lực tốt, tuổi thọ cao. Do đó, giảm thiểu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua băng tải con lăn inox giá rẻ của công ty Eintek

Công ty Eintek là đơn vị chuyên về phân phối nhập khẩu các thiết bị công nghệ, chân tăng chỉnh,… Và cung cấp các dịch vụ thiết kế gia công cơ khí, tủ điện, khung máy và kệ nhôm.

Đặc biệt là băng tải con lăn inox, sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng như giá rẻ, cam kết hàng chính hãng, chi phí lắp đặt hợp lí. Mọi khách hàng khi đến với Eintek đều hoàn toàn hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, tận tình. Eintek đã chiếm được sự tin tưởng của hầu hết mọi đối tác, doanh nghiệp trong cả nước.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm chứng, là hàng chính xác nhập khẩu trực tiếp. Với sự tin tưởng, mong đợi của quý khách hàng, chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468