Bạn đang tìm mua băng tải con lăn xếp phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với công ty Eintek. Đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống các băng tải khác nhau.

Băng tải con lăn xếp là gì?

Tất cả các loại băng tải dù được làm từ vật liệu gì đều nhằm đáp ứng nhu cầu cận chuyển một cách nhanh chóng những sản phẩm, hàng hóa. Băng tải con lăn xếp cũng vậy.

Băng tải con lăn xếp hay gọi theo cách khác là băng tải con lăn mở rộng, được thiết kế với khả năng cơ động cao, linh hoạt trong di chuyển hàng hóa đến đúng vị trí mong muốn.

Khác với các loại băng tải khác, băng tải con lăn xếp có thể dễ dàng mở rộng, thu gọn lại sau khi hoàn thành công việc.

Ưu điểm khi sử dụng băng tải con lăn xếp

Thiết kế vô cùng linh hoạt

Với những nhà máy nhỏ, diện tích sản xuất là vô cùng hạn hẹp, nên sử dụng băng tải con lăn xếp. Bởi chúng thiết kế rất linh hoạt, có cấu hình vô cùng đơn giản, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm được diện tích một cách đáng kể, thực hiện được nhiều công việc khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng băng tải con lăn xếp

Tính năng kéo thẳng, uốn cong trên nhiều góc độ, băng tải con lăn xếp rất linh động khi vận chuyển sản phẩm, hàng hóa. Ngoài ra, chiều dài và chiều cao của băng tải con lăn xếp có thể dễ dàng thay đổi mà không cần đến những thiết bị như giá đỡ.

Khả năng thích ứng nhanh

Dù là không gian lớn hay nhỏ, đều có thể sủ dụng băng tải con lăn xếp. Có thể điều chỉnh từ 30 đến 90 độ nếu muốn chuyển sản phẩm sang một hướng khác. Băng tải con lăn xếp hoạt động được ở nhiều môi trường, dù trong môi trường khác nghiệt, chúng vẫn hoạt động với hiệu quả cao nhất. Bởi băng tải con lăn xếp có tính chống chịu tốt, ít bị mài mòn, chi phí bảo dưỡng thấp, đặc biệt là tuổi thọ rất cao.

Tìm mua băng tải con lăn xếp uy tín ở đâu?

Eintek là công ty uy tín, chuyên cung cấp các loại băng tải con lăn khác nhau với nhiều tính năng và công dụng. Với nhiều năm kinh ngiệm trong sản xuất, lắp đặt các hệ thống băng tải, Eintek tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu để ra. Chúng tôi luôn đảm bảo được bốn tiêu chí đề ra trong quá trình hoạt động. Bao gồm sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt và chi phí thấp nhất.

Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, Eintek luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Không ngừng nâng cấp quá trình sản xuất bằng cách cải tiến công nghệ, kỹ thuật nhằm giảm thiếu xuống mức thấp nhất về chi phí. Từ đó, đem đến một sản phẩm vừa đạt chất lượng cao, lại vừa có giá thành phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng ngày nay.

Bằng sự quyết tâm, đóng góp ý kiến của quý khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với bạn trong tương lai.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468