Gia công cơ khí là ngành giữ vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều công ty, cơ sở gia công cơ khí đã ra đời trên khắp cả nước nói chung và tại khu vực Bình Dương nói riêng. Vậy đâu là công ty tnhh gia công cơ khí Bình Dương uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thế nào là một sản phẩm gia công cơ khí chất lượng?

Như thế nào là một sản phẩm gia công cơ khí chất lượng? hãy cùng xem những tiêu chuẩn đánh giá sau đây.

Sản phẩm có độ chính xác cao

Các sản phẩm cần gia công cơ khí thường là các chi tiết máy, do đó, yếu tố đầu tiên khi đánh giá một sản phẩm gia công chất lượng là dựa vào độ chính xác của sản phẩm sau khi gia công. Tiêu chuẩn này được đánh giá thông qua: kích thước sản phẩm, hình dáng đúng như thiết kế, dung sai không đáng kể, độ khớp ăn khớp khi lắp ghép thực tế, vị trí tương quan,…

Bề mặt sản phẩm đạt yêu cầu

Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm gia công có đạt chuẩn hay không? Bề mặt sản phẩm thường được thể hiện qua các khía cạnh như: độ nhám, độ sóng, kết cấu của bề mặt sản phẩm, khiếm khuyết tồn tại,..

Sản phẩm có tính thẩm mỹ như mong đợi

Tính thẩm mỹ của sản phẩm là tiêu chuẩn góp phần đánh giá về chất lượng của một sản phẩm gia công. Một sản phẩm gia công chất lượng là khi chúng có tính thẩm mỹ đạt yêu cầu của khách hàng, đó có thể là màu sắc, độ sáng bóng của sản phẩm,…đặc biệt điều này càng quan trọng hơn khi chi tiết, sản phẩm gia công bên ngoài các thiết bị gia dụng, vỏ máy,…

Đâu là công ty TNHH gia công cơ khí Bình Dương uy tín?

Một công ty gia công cơ khí uy tín thường mang lại nhiều giá trị, sự hài lòng cao cho khách hàng và Eintek tự tin là công ty sẽ mang lại sự hài lòng cao cho quý khách thông qua dịch vụ gia công cơ khí của mình.

  • Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ gia công hiện đại với đội ngũ kĩ sư, thợ thực hiện vững kĩ năng chuyên môn, dày kinh nghiệm.
  • Cung cấp dịch vụ gia công đối với tất cả mọi vật liệu, chất liệu với đa dạng phương pháp gia công
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm gia công nhanh chóng, đúng như cam kết cũng như nhiều hỗ trợ về giao nhận sản phẩm cho khách hàng.

Công ty TNHH gia công cơ khí Bình Dương

Eintek – Công ty TNHH gia công cơ khí Bình Dương cung cấp cho khách hàng những lựa chọn gia công cơ khí nào?

Eintek đảm bảo mang đến các sản phẩm gia công chính xác đúng như bản vẽ thiết kế cũng như các yêu cầu về độ nhám, dung sai, tính thẩm mỹ của sản phẩm,… mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Đến với Eintek, quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 trong 2 phương pháp gia công cơ khí cơ bản sau:

  • Gia công cơ: sử dụng kĩ thuật của thợ gia công là chính.
  • Gia công cơ khí chính xác: quá trình thi công sử dụng máy kĩ thuật gia công hiện đại, sản phẩm mang lại có độ chính xác cao

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty TNHH gia công cơ khí Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468