Một công ty, cơ sở chuyen về gia công cơ khí chất lượng không chỉ đáp ứng được các tiêu chí cao về yêu cầu sản phẩm hoàn thành mà còn phải thể hiện được các lợi ích dành cho khách hàng của mình như: giá tốt, nhiều chính sách đi kèm,…Eintek- công ty gia công cơ khí Bình Dương- nơi cung cấp các dịch vụ gia công uy tín, chất lượng, giá thành tốt sẽ là đối tác tin cậy dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở, công ty gia công cơ khí Bình Dương.

Vì sao bạn lại cần đến dịch vụ của Công ty gia công cơ khí Bình Dương

Ngày nay, khi mà đất nước ngày càng phát triển với sự đi lên của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ giới hóa, ở bất kì nhà máy, xí nghiệp nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp những thiết bị, máy móc, dây chuyển sản xuất. Và để tạo ra những máy móc thiết bị đó, không thể không bỏ qua sự góp mặt của các phương pháp gia công cơ khí, đây là lý do vì sao bạn lại cần đến dịch vụ gia công công khí.

Công ty gia công cơ khí Bình Dương

Hiểu rõ hơn về ngành gia công cơ khí

Phương pháp gia công cơ khí

Hiện nay, để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, người ta sử dụng 2 phương pháp gia công cơ khí đó là:

  • Phương pháp gia công cơ khí truyền thống

Phương pháp gia công có sự tác động của thợ thi công thông qua các dụng cụ, máy móc để thực hiện các thao tác như: mài, tiện, cắt, phay,… Phương pháp này được áp dụng khi các chi tiết máy cần gia công không đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về thành phẩm.

 gia công cơ khí truyền thống

  • Phương pháp gia công cơ khí chính xác

Thành phẩm tạo ra khi sử dụng phương pháp này có độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế. Phương pháp gia công này được thực hiện bằng máy CNC, với các loại phổ biến hiện nay như: máy CNC tiện, máy CNC phay, cắt, máy laser.

Gia công cơ khí chính xác

Công nghệ gia công cơ khí

Có 2 loại công nghệ gia công cơ khí chính hiện nay mà bạn nên nắm khi muốn sử dụng dịch vụ gia công của đơn vị cung cấp sản phẩm:

  • Gia công không phôi

Tạo ra sản phẩm thông qua các hoạt động: đúc, rèn, ép, hàn, dập,… công nghệ gia công này còn được gọi là gia công áp lực, gia công nóng, gia công biến dạng,…

  • Gia công phôi

Tạo ra sản phẩm qua các thao tác của thợ gia công như: tiện, phay, bào,… và có sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc.

Eintek- công ty gia công cơ khí Bình Dương mang lại cho khách hàng những giá trị gì?

  • Là đơn vị gia công cơ khí uy tín trên thị trường Bình Dương, Eintek luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ gia công mình cung cấp.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, Eintek có thể gia công tất cả sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu chi tiết, khắt khe nhất từ khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ với nhiều ưu đãi lớn như: giá thành thấp, nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí, hoàn thành sản phẩm gia công nhanh chóng.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm công ty gia công cơ khí Bình Dương uy tín, chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công cơ khí Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468