Gia công cơ khí là một trong những ngành nghề phát triển nhất hiện nay. Các hoạt động đều kết hợp những thao tác bằng máy móc. Nhờ có những máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ thuật có bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm để tao ra những sảm phẩm chất lượng, hoàn hảo, chính xác nhất để đáp ứng những tiêu chuẩn cần thiết với mọi nhu cầu dành cho các khách hàng cần đến. Ngành gia công cơ khí đang rất phát triển nên đã có nhiều cơ sở gia công cơ khí xuất hiện. Vì thế, không quá khó khăn để tìm kiếm một cơ sở gia công cơ khí Bình Dương nhưng lựa chọn được cơ sở gia công cơ khí uy tín, chất lượng là điều đáng lưu tâm nhất.

Dịch vụ gia công cơ khí hàng đầu Bình Dương

Trải qua bao nhiêu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí công ty EINTEK – Cơ sở gia công cơ khí Bình Dương –  đã đạt được nhiều thành công với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và có các máy móc hiện đại nhằm sản xuất những sảm phẩm gia công cơ khí chính xác nhất, chất lượng để cung cấp đến các khách hàng.

Cơ sở gia công cơ khí Bình Dương

Eintek với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao tại các trường đại học danh tiếng cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm cơ khí chất lượng được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận đánh giá cao. Ngoài ra, Eintek còn đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, nhằm đắp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các khách hàng với tình trạng máy hoạt động ổn đinh, chính xác, đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn.

Eintek chuyên gia công cơ khí Bình Dương ở các lĩnh vực sau:

  • Gia công các chi tiết máy móc các loại
  • Gia công cơ khí inox, đột dập, cắt laser, plasma theo yêu cầu
  • Gia công cơ: tiện, phay, hàn , bào, bào , chấn, mài chòn, mài phẳng
  • Gia công các chi tiết nhỏ như: trục, bạc, mayor, pin
  • Gia công bánh răng, các loại máy móc,..

Gia công cơ khí

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ Eintek – Cơ sở gia công cơ khí Bình Dương

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại Bình Dương, Eintek chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài tình tin tưởng. Chúng tôi luôn cam kết:

Dịch vụ chất lượng

Mọi dịch vụ do Eintek cung cấp đều đề cao các tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Eintek sử dụng các quy trình làm việc chuyên biệt cho các khâu gia công cơ khí nhằm đảm bảo chất lượng các sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Cung cấp với số lượng lớn, đa dạng sản phẩm

Với việc sử dụng các hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, Eintek tự tin rằng mình hoàn toàn có thể đáp ứng sản xuất một lượng sản phẩm gia công cơ khí lớn.

Sản phẩm gia công cơ khí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Eintek được đào tạo một cách bài bản với các tiêu chí đánh giá chất lượng công việc nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới tay khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Đến với Eintek bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến giá cả dịch vụ sản phẩm bởi vì Eintek là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí thấp nhất trên thị trường hiện nay

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Bên cạnh việc cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, thì Eintek thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng thân thiết, chiết khẩu lớn với khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm với số lượng lớn, ngoài ra còn có các ưu đãi khác,…

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Cơ sở gia công cơ khí Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468