Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ công nghiệp hóa cao tại khu vực Đông Nam Bộ. Rất nhiều đơn vị, ngành nghề đang góp phần thúc đẩy cho sự phát triển về công nghiệp của vùng và trong con số nhiều đó không thể không nhắc đến ngành gia công cơ khí. Vậy hiện tại Bình Dương có các cơ sở gia công cơ khí nào? Hãy cùng Eintek điểm danh Các cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương để hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành công nghiệp này. Liên hệ Eintek: 0944.244.468 

Các cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương

Hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công cơ khí

Như thế nào là gia công cơ khí?

Một cách nôm na mọi người có thể hiểu gia công cơ khí là thực hiện các thao tác như: cưa, mài, khoan,… để tạo nên các vật dụng, chi tiết phù hợp với mục đích sử dụng. Chính xác hơn, gia công cơ khí là tạo ra các thành phẩm, chi tiết có độ chính xác cao cũng như ứng dụng rộng rãi thông qua việc sử dụng máy móc, thiết bị, công nghệ và các nguyên lý vật lý.

Gia công cơ khí bao gồm những phương pháp nào?

  • Phương pháp gia công cơ khí không phôi: điển hình là đúc, dập, cán, rèn,…sản phẩm tạo thành thường có tạo hình sơ bộ, thô, độ nhẵn kém.
  • Phương pháp gia công cơ khí có phôi: điển hình là phương pháp khoan, dũa, bào, tiện,…sản phẩm tạo thành đạt độ cao về yêu cầu chi tiết cũng như là độ chính xác cao.
  • Phương pháp gia công khác: gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng tia laser,… tuy nhiên thì các phương pháp này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi so với 2 phương pháp nêu trên.

Cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai

Các cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương hiện nay

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về ngành gia công cơ khí, nhiều cơ sở chuyên về gia công cơ khí tại Bình Dương đã ra đời, và liệt kê sau đây có thể được xem là các cơ sở gia công cơ khí uy tín, chất lượng tại Bình Dương.

Cơ khí Thông Phát

Với hơn 10 năm tuổi nghề, Cơ khí Thông Phát đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật cao, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tấn Duy

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, Tấn Duy là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ gia công cơ khí sản phẩm xây dựng, sàn thép, lan can, cầu thang,…với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tấn Duy chắc chắn sẽ là nơi mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Eintek

Với cương vị là một nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp, băng tải, phụ kiện máy và chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công cơ khí, Eintek đảm bảo là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí tại Bình Dương.

Eintek hiện đang cung cấp hầu hết các dịch vụ gia công cơ khí, điển hình như: JIG, phay tiện, chi tiết máy,…với thành phẩm đảm bảo có độ chính xác cao, chất lượng cũng như đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, Eintek luôn có nhiều chính sách cũng như tiện ích cho khách hàng, như: chính sách bảo hành, bảo trì, vận chuyển,.. đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải con lăn Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468