Đồng Nai là tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa cao, với mật độ cao các cơ sở gia công cơ khí nói riêng và các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp nói chung. Là một trung tâm công nghiệp lớn của Việt Nam nói chung, Đồng Nai đã và đang là nơi được nhiều người tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí. Nhu cầu về việc tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai để cung cấp vật tư cho hoạt động sản xuất ngày càng quan trọng. Liên hệ: 0944 244 468

Cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai uy tín

Cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai uy tín

Tuy nhiên, việc tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai phù hợp với nhu cầu của bạn không hề dễ dàng nếu như không hiểu được bản chất nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khả năng cung cấp của cơ sở. Trước hết, bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản khi bạn muốn tìm kiếm một cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai phù hợp nhu cầu.

Kỹ thuật cơ khí là gì?

Kỹ thuật cơ khí (Gia công) được hiểu là một hoạt động do máy móc thao tác. Những người thợ gia công chế tạo các chi tiết máy với độ chính xác tuyệt đối. Nguyên liệu để thực hiện quá trình gia công có nguồn gốc từ sắt, inox, thép …Gia công cơ khí được chia làm 2 loại là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

Tìm hiểu công nghệ gia công hiện nay tại Đồng Nai

Eintek xin cung cấp các thông tin về công nghệ gia công hiện nay tại Đồng Nai giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm khi đặt hàng tại xưởng sản gia công cơ khí. Hiện nay, công nghệ gia công cơ khí chủ yếu bao gồm ba loại công nghệ cơ khí sau:

Công nghệ gia công không phôi

Đây là một công nghệ tạo ra các sản phẩm cơ khí thông qua các hoạt động chính như đúc, rèn, dập, dập, hàn… Phương pháp này còn có tên gọi dễ hiểu hơn là gia công áp lực, gia công cơ, gia công biến dạng, nhiệt luyện.

Công nghệ gia công không phôi
Công nghệ gia công không phôi

Công nghệ gia công phôi

Công nghệ gia công phôi là phương pháp gia công có sự hỗ trợ của máy móc, tuy nhiên vẫn cần sự hỗ trợ của của người thợ lành nghề. Người thợ gia công sẽ phải làm các công việc như là: cắt, tiện, phay, mài hoặc bào.

Công nghệ gia công phôi
Công nghệ gia công phôi

Một số kỹ thuật xử lý khác

Hiện nay trên thị trường còn có các công nghệ xử lý khác như gia công tia lửa điện, gia công siêu âm … nhưng do tính chất riêng biệt nên chúng chỉ phù hợp với một số loại vật liệu đặc biệt và không được sử dụng phổ biến.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí?

Dịch vụ gia công cơ khí uy tín

Tất cả các sản phẩm cơ khí đều được làm từ vật liệu kim loại và phi kim loại để gia công. Sản phẩm cơ khí được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ đơn giản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm cơ khí được sản xuất theo cách này đều mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời không ngừng cải tiến đến từng chi tiết nhỏ nhất theo bản vẽ hoặc khuôn mẫu.

Các hình thức gia công chính xác

Cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Chúng tôi áp dụng công nghệ gia công chính xác hàng đầu để gia công cơ khí cho nhiều loại sản phẩm với các hình thức gia công khác nhau như:

Tiện CNC: Các sản phẩm trong tiện CNC được quay bằng công cụ tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bước, cắt mặt, tiện ren …

Phay CNC: Phay CNC sử dụng các dụng cụ cắt, chẳng hạn như mũi khoan, dao phay, dao phay cuối … để phay mặt, khoan, tạo rãnh, doa … máy phay làm quay trục chính và cung cấp chuyển động cho phôi.

Gia công CNC bằng oxy, plasma và laser: Phương pháp gia công này không sử dụng dụng cụ cắt cơ khí như hai phương pháp trên. Kỹ thuật xử lý này sử dụng phản ứng tương tự như sau: đốt cháy oxy, đốt nóng plasma và laser của các bộ phận kim loại.

Đặc điểm của các phương pháp gia công

Hầu hết các sản phẩm làm bằng phương pháp gia công cơ khí đều có nhiều đặc điểm nổi bật như: độ bền và độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao, chịu mài mòn và va đập tốt … Các sản phẩm làm bằng phương pháp này  có độ nhẵn cao hơn các phương pháp gia công thông thường.

Ưu điểm của gia công

Gia công cơ có nhiều ưu điểm vượt trội khi dễ dàng gia công các vật có độ cứng khác nhau (đặc biệt là các vật liệu có độ cứng cao). Độ hoàn thiện bề mặt, tỷ lệ và độ chính xác kích thước của sản phẩm cao hơn nhiều so với các sản phẩm cơ khí được gia công bằng các phương pháp khác.

Cơ sở Gia Công Cơ Khí tại Đồng Nai uy tín:

Cơ sở EINTEK của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí tại Đồng Nai. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng.

Cơ sở Gia Công Cơ Khí tại Đồng Nai uy tín:
Cơ sở Gia Công Cơ Khí tại Đồng Nai uy tín:

Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực gia công CNC như phay CNC, tiện CNC, mài CNC, cắt dây EDM … giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời, sản phẩm có độ chính xác cao. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư và hệ thống cơ khí hiện đại đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chi phí cạnh tranh, các sản phẩm và dịch vụ này được sản xuất với hệ thống xử lý tiên tiến nhất và có thể gia công phôi có độ dày khác nhau. Có thể gia công sắt, inox, nhựa, nhôm, đồng và các vật liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Eintek cung cấp dịch vụ gia công cắt gọt, cung cấp đầy đủ máy móc hiện đại nhất, có thể tự động hóa một cách chính xác và nhanh chóng.

*** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Liên hệ Cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468