Trong hoạt động sản xuất công nghiệp ngày nay đồ gá đã trở thành trang bị thiết yếu và quan trọng. Nhờ có chúng mà năng suất được cải thiện và giảm đáng kể sức lao động. Đồ gá gia công trên máy khoan cũng là một sản phẩm như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về trang bị này qua bài viết sau đây nhé.

Đồ gá gia công trên máy khoan là gì?

Đồ gá gia công trên máy khoan hay còn gọi là đồ gá khoan. Đây là loại đồ gá được sử dụng trên máy khoan trong lĩnh vực cơ khí. Nó có tác dụng kẹp chặt phôi khi gia công khoét lỗ, đồng thời xác định vị trí  tương quan của phôi và dụng cụ cắt. Ngoài ra nó còn có các đồ dùng phụ để kẹp chặt dao khi gia công như đầu kẹp nhanh và măng ranh máy khoan.

đồ gá khoan

Có những loại đồ gá gia công trên máy khoan nào?

Đồ gá gia công trên máy khoan rất đa dạng, tuy nhiên dựa vào cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp định có thể chia thành 3 loại. Các loại này đều hạn chế từ 5 đến 6 bậc tự do của chi tiết để đảm bảo độ chính xác khi xác định lỗ hồng tâm  :

  • Loại thứ nhất là đồ gá khoan xoay. Cấu tạo của nó gồm 10 chi tiết : Thân đồ gá, trục chốt định vị, địa phân độ, lò xo chốt, chốt điều chỉnh, ống dẫn hướng cố định, tấm dẫn, chi tiết, vòng đệm và đai ốc. Đồ gá khoan xoay sử dụng phương pháp định vị hoàn toàn ( hạn chế cả 6 bậc tự do của chi tiết).
  • Loại thứ hai là đồ gá khoan có tấm dẫn tháo rời. Cấu tạo gồm 14 bộ phận: Thân đồ gá, chi tiết gia công, phiến tì, bạc tấm, tấm dẫn, ống dẫn hướng, trục tâm, chốt xén bên, trục lệch tâm, vòng đệm móc câu, chốt kẹp chặt, vít, đai ốc và chốt. Đồ gá khoan có tấm tháo rời cũng sử dụng phương pháp định vị hoàn toàn.
  • Loại thứ 3 là đồ gá khoan có tấm dẫn treo. Cấu tạo gồm 9 bộ phận: Chi tiết gia công, khối V, đế, tấm dẫn, trụ dẫn hướng, vít điều chỉnh, giá treo, bạc lót và lò xo. Đồ gá khoan có tấm dẫn treo chỉ cần hạn chế 5 bậc tự do của chi tiết.

Đặt hàng đồ gá gia công trên máy khoan ở đâu?

EINTEK nhận gia công đồ gá trên máy khoan theo yêu cầu

EINTEK là đơn vị chuyên gia công đồ gá trên máy khoan theo yêu cầu tại Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công đa dạng các sản phẩm cơ khí khác. Với phương pháp gia công hiện đại, máy móc tân tiến. Những sản phẩm, chi tiết được gia công của chúng tôi có độ chính sát và thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi chế tạo đồ gá gia công trên máy khoan tại EINTEK

Bên cạnh việc chế tạo sản phẩm chất lượng có độ chính sát và thẩm mỹ cao. Các sản phẩm đồ gá gia công trên máy khoan của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho đối tác. Chúng tôi cam kết đáp ứng được về số lượng gia công lớn, mức độ gia công phức tạp. Đảm bảo tiến độ thi công đúng với thỏa thuận đã ký kết.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công đồ gá trên máy khoan:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468