Nếu như băng tải đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất công nghiệp thì phụ kiện băng tải cũng không kém cạnh khi đây là các chi tiết không thể thiếu, dùng để cấu tạo và đảm bảo sự hoạt động ổn định của băng tải. Và nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm các phụ kiện băng tải ở Hà Nội thì hãy thử liên hệ với Eintek chúng tôi- đơn vị cung cấp phụ kiện băng tải hàng đầu tại khu vực.

Một băng tải điển hình bao gồm những phụ kiện nào?

Các phụ kiện dùng để tạo nên một băng tải điển hình bao gồm:

Con lăn

Tùy vào kích thước của khung sườn cũng như dây cao su, mà đường kính và chiều dài ống lăn của con lăn sẽ khác nhau. Kích thước của con lăn sẽ quyết định đến sự vận hành của băng tải cũng như giá thành, điều này có nghĩa là, băng tải có kích thước con lăn càng lớn thì vận hành càng nhẹ nhàng, trơn tru và giá thành theo đó cũng sẽ cao hơn.

Trục – con lăn cơ khí

Trục quấn cáp

Đây là loại phụ kiện thường thấy trong băng tải nâng hạ, với mục đích sử dụng là giúp cho hoạt động của băng tải diễn ra một cách thuận tiện và nhẹ nhàng. Cấu tạo của loại phụ kiện này bao gồm: ống trục với 2 mặt bít bên ngoài, trục cốt xuyên ống trục, khớp nối.

Dây băng tải

Vì phụ thuộc vào môi trường hoạt động và loại vật liệu cần vận chuyển mà dây băng tải được tạo thành từ những chất liệu khác nhau cũng như là kiểu dáng thiết kế. Trên thị trường hiện nay có các loại dây băng tải sau: dây băng tải dạng lưới, dây băng tải PU, dây băng tải PVC, dây băng tải xích, dây băng tải cao su trơn,…

Dây băng tải PVC gai nhám

Rulo băng tải

Đây là phụ kiện quan trọng nhất của băng tải, quyết định đến sự vận hành của cả hệ thống băng tải thông qua sự tác động đến tốc độ của dây băng tải. Mỗi hệ thống băng tải bao gồm 2 rulo: chủ động và bị động. Băng tải có tốc độ tải càng nhanh khi rulo có kích thước càng lớn. Các loại rulo phổ biến hiện nay: rulo xích nhông, rulo ống tròn, rulo giảm chấn,…

Có nên chọn Eintek để mua phụ kiện băng tải ở Hà Nội?

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người, Eintek là đơn vị như thế nào? Chọn mua phụ kiện băng tải ở Hà Nội của Eintek thì sẽ được những lợi ích gì?

Phụ kiện băng tải ở Hà Nội

  • Với cương vị là nhà nhập khẩu và phân phối lâu năm các thiết bị công nghiệp như: băng tải các loại, phụ kiện băng tải, thiết bị điện công nghiệp,… cũng như là nhà cung cấp dịch vụ gia công cơ khí, Eintek cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, chất lượng.
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, thích hợp với mọi loại băng tải phổ biến hiện nay.
  • Giá cả sản phẩm mang tính cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Dễ dàng chọn lựa được phụ kiện băng tải phụ hợp nhờ vào đôi ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm.
  • Hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt cũng như giải đáp các thắc mắc về sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ đổi trả, vận chuyển nhanh chóng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Phụ kiện băng tải ở Hà Nội:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468