Long An với nhịp độ phát triển kinh tế sản xuất cao đã đạt được những thành quả đáng kể trong thời gian vừa qua. Thành quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các hệ thống băng tải trong các ngành sản xuất, vận tải và dịch vụ. Cùng EINTEK tìm hiểu về băng tải qua bài viết Khảo sát các khách hàng sử dụng băng tải tại Long An sau!

Nhu cầu sử dụng băng tải tại Long An

Theo định hướng phát triển ta có thể thấy Long An đang tập trung phát triển kinh tế theo nhiều hướng. Hoạt động sản xuất nhiều và đa dạng cũng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng băng tải cũng nhiều và đa dạng. Từ các nhà máy sản xuất chế biến lúa gạo cho đến cá khu công nghiệp sản xuất trên các huyện thị.

Ngày nay các hệ thống băng tải cũng không còn quá đắt nên rất nhiều các doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh Long An đang có định hướng sẻ lắp đặt cho mình một hệ thống băng tải hoặc thay thế hệ thống băng tải củ bằng một hệ thống hiện đại hơn nhằm nâng cao năng suất sản xuất.

Khảo sát các khách hàng sử dụng băng tải tại Long An

Các loại băng tải được sử dụng nhiều trên thị trường Long An

Qua nhiều năm là nhà cung cấp các hệ thống băng tải hàng đầu tại Long An chúng tôi nhận thấy hiện nay có rất nhiều các loại băng tải được sử dụng rộng khắp tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như:

Băng tải mini

Đây là loại băng tải hay được sử dụng bởi cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn nhưng có tốc độ vận tải tương đối nhanh được tích hợp nhiều tính năng hiệu quả, được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành của Eintek nên băng tải mini của chúng tôi hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Băng tải mini

Băng tải cao su

Đây là loại băng tải được dùng trong các môi trường đặc biệt hoặc vận chuyển các mặt hàng dễ biến dạng. Băng tải có cấu tạo gồm hai lớp cao su gồm một lớp phía trên mặt băng tải và một lớp phía dưới nằm trên các trục lăn. Đặc biệt có các loại băng tải chuyên dụng như: băng tải cao su non, băng tải cao su gân, băng tải tai bèo, băng tải chịu axit, băng tải chống cháy,…

Băng tải cao su

Băng tải rung

Được sử dụng nhiều trong môi trường khắc nghiệt rất phù hợp các ngành khai thác đá, khai thác than, khai thác mỏ,…trong quá trình hoạt động băng tải rung lắc rất cao cũng góp phần phân loại các vật chất trong quá trình khai thác.

băng tải rung

Băng tải con lăn

Sử dụng phổ biến trong các ngành vận chuyển như hàng hóa xuất nhập kho, thực phẩm…loại băng tải này có cấu tạo gồm các con lăn được định vị trên các hệ thống trục bi cố định.

băng tải con lăn

Băng tải xoắn ốc

Đây là loại băng tải có hiệu suất vận chuyển cực cao phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục. Cấu tạo băng tải khá cầu kỳ từ nhiều chi tiết phức tạp tạo nên một khối thống nhất trong hoạt động.

băng tải xoắn ốc

Băng tải linh hoạt

Băng tải linh hoạt có độ linh động rất cao chúng ta có thể kéo dài hoặc thu ngắn đôi khi có thể đảo hướng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là loại băng tải được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hoặc các công đoạn vận chuyển lên xuống các phương tiện vận tải.

băng tải linh hoạt

Băng tải đứng

Đây là loại băng tải có cầu tạo và cách sử dụng gần giống với thân máy, được ứng dụng để vận chuyển các vật dụng theo chiều thẳng đứng. Cấu tạo gồm một trục thẳng đứng và các bàn tay giá đỡ giúp hệ thống hoạt động một cách tuần hoàn và liên tục.

băng tải đứng

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty sản xuất băng tải ở Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468