Bạn đang cần công cụ cơ khí? Bạn tìm mua mà không theo đúng ý mình? Bạn đang cần sản phẩm cơ khí phù hợp với yêu cầu của bản thân mà không tìm được trên thị trường? Đừng lo, đã có EINTEK – chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Gia công cơ khí là gì

Gia công cơ khí là việc sử dụng các loại máy móc, công nghệ và các nguyên lý vật lý để làm ra các thành phẩm từ khối/ tấm vật liệu ban đầu. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ, gia công cơ khí ngày càng đạt độ chính cao và tiết kiệm thời gian.

Gia công cơ khí đem lại nhiều ứng dụng trong đời sống nên rất được chú trọng đầu tư phát triển. Các nguyên vật liệu như sắt, thép, inox,… qua quá trình gia công cơ khí sẽ trở thành các vật dụng, đồ trang trí, chi tiết máy… có ích cho đời sống và sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương.

Đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương

Có những loại gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương nào?

Sau khi trả lời câu hỏi “Gia công cơ khí là gì?”, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến “Có những loại gia công cơ khí gì?”. HIện nay, có nhiều cách để phân loại gia công cơ khí. Tuy nhiên, phổ biến nhất là cách phân chia thành gia công cơ khí không phôi và gia công cơ khí phôi.

Gia công cơ khí không phôi

Gia công cơ khí không phôi còn có cách gọi khác là gia công cơ khí đột dập, gia công cơ nóng hay gia công áp lực. Đây là quá trình gia công kim loại mà khối kim loại vẫn giữ nguyên không phải tách ra khỏi máy. Các thao tác gia công gồm có: đúc, rèn, kéo, ép, dập nóng, dập nguội, cán, hàn,…

Gia công cơ khí phôi

Đây là phương pháp gia công với sự hỗ trợ của máy móc và trong quá trình gia công sẽ có một lượng kim loại thải ra. Người thợ có thể áp dụng những cách gia công phôi như tiện, mài, khoét, bào, phay,…

Dù bạn có muốn sản phẩm nào, chúng tôi đều đáp ứng được cho bạn. Chuyên gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương.

Tại sao bạn nên chọn EINTEK – Đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương?

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi có hơn 5 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương. Chúng tôi đã cho ra vô số sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Nếu bạn đang cần gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương thì chúng tôi là lựa chọn số một cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng, nhận giá cả ưu đãi nhất

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468