Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, cùng với hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, Eintek- Đơn vị gia công cơ khí tại Quận 9 TpHCM sẽ là lựa chọn tin cậy mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu gia công cơ khí. Vì thế, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Eintek để sớm nhận được thông tin, tư vấn hữu ích về dịch vụ gia công cơ khí tại Quận 7 TpHCM nhé.

Gia công cơ khí dựa trên những công nghệ nào?

Để tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí, người ta sẽ sử dụng các công nghệ gia công sau:

Gia công không phôi

Đây là một dạng công nghệ gia công biến dạng, bằng cách sử dụng áp lực hay còn đươc gọi với một cái tên khác là gia công nóng. Và chúng ta dễ dàng bắt gặp hình thức gia công này trong cuộc sống hằng ngày như: đúc, cán, kéo, ép, dập nóng,…

Gia công phôi

Công nghệ gia công này bao gồm các hoạt động gia công phổ biến hiện nay như: cắt, gọt, phay, bào, khoàn, mài,… lên phôi để cho ra những sản phẩm với hình dáng, kích thước theo yêu cầu. Và để tạo ra những sản phẩm này, đòi hỏi người thực hiện phải là thợ có kỹ thuật cao kết hợp với máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Gia công cơ khí dựa trên những công nghệ nào?

 

Gia công khác

Bên cạnh công nghệ gia công không phôi, gia công phôi, thì trên thị trường hiện nay cũng có một vài dạng công nghệ gia công khác, điển hình như: gia công bằng tia lửa điện, gia công CNC, gia công bằng laser, gia công bằng sóng siêu âm,…

Eintek – Đơn vị gia công cơ khí tại Quận 9 TpHCM uy tín, chất lượng

Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ gia công

Eintek sở hữu hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến, đáp ứng tốt mọi nhu cầu, yêu cầu chi tiết về sản phẩm gia công cơ khí, đảm bảo độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm cần gia công.

Phương pháp và vật liệu gia công đa dạng

Tại Eintek, chúng tôi thực hiện gia công với đa dạng phương pháp gia công: cắt laser CNC, phay CNC, gia công cơ khí,…và có thể thực hiện gia công trên nhiều vật liệu khác nhau như: sắc, inox, nhôm, đồng,… cam kết đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.

Eintek - Đơn vị gia công cơ khí tại Quận 7 TpHCM uy tín, chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vững kỹ năng

Bên cạnh hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ gia công hiện đại,… thì điều góp phần tạo nên sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do Eintek thực hiện chính là đội ngũ kỹ thuật viên. Chúng tôi có những kỹ thuật chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vững kỹ năng trong lĩnh vực gia công cơ khí, đảm bảo hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cao cũng như đúng thời gian như cam kết.

Hiểu rõ hơn về quy trình gia công cơ khí do Eintek thực hiện

Dựa trên bản vẽ phác họa sơ bộ, hinh chụp sản phẩm có sẵn hoặc file 3D, đơn vị gia công cơ khí tại Quận 9 TpHCM sẽ:

  • Kiểm tra yêu cầu và liên hệ, trao đổi với khách hàng về tính khả thi của sản phẩm cũng như tư vấn phương pháp gia công cơ khí phù hợp và gửi báo giá dịch vụ
  • Thực hiện các công đoạn gia công đúng như thỏa thuận đã ký với khách hàng
  • Kiểm tra, nghiệm thu chất lượng sản phẩm đầu ra
  • Bàn giao cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết

***Tham khảo thêm:

Công ty gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh

Đơn vị nhận gia công cơ khí TpHCM

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468