Eintek là đơn vị nhận gia công cơ khí TpHCM uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm gia công cơ khí theo yêu cầu nhiều năm.

Chuyên nhận gia công cơ khí TpHCM
Chuyên nhận gia công cơ khí TpHCM

Trong những năm gần đây, gia công cơ khí ngày càng có tầm quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Cơ khí đã trở thành ngành công nghiệp quan trọng, không thể thiếu trong quá trình phát triển về công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt với Thành phố Hồ Chí Minh, khi nền kinh tế công nghiệp ngày một tiến bộ, được đầu tư bởi các doanh nghiệp tròn và ngoài nước, các cơ sở cung cấp dịch vụ gia công cơ khí ngày một xuất hiện nhiều.

Dịch vụ gia công cơ khí là gì?

Dịch vụ gia công cơ khí được coi là ngành trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra các  thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy, bộ phận kỹ thuật, … giúp phục vụ các công trình thi công, quy trình sản xuất sản phẩm, quá trình lắp ráp cùng nhiều hoạt động trong ngành kinh tế.

Nhờ có gia công cơ khí, các sản phẩm được tạo ra có độ chính xác cao, quy trình sản xuất nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác theo bản vẽ, mẫu sẵn có.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh

  • Dịch vụ gia công cơ khí có thể gia công chính xác hầu hết các vật liệu mà không cần dùng đến những loại vật liệu có độ cứng cao, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng của khách hàng.
  • Sản phẩm được sản xuất đạt độ tinh xảo, chuẩn xác nhất định, có thể thỏa mãn cả những vị khách khắt khe.
  • Các chi tiết khó có thể được xử lý gọn gàng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sản xuất sản phẩm.

Các hình thức nhận gia công cơ khí TpHCM phổ biến

  • Gia công tiện: cụ thể còn có như là tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, …Các sản phẩm khi ứng dụng phương pháp này sẽ được thực hiện bởi máy tiện CNC tương ứng.
  • Gia công phay: hay cụ thể có phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ, … Máy phay chuyển động xoay quanh trục chính và truyền động đến phôi. Khi sử dụng sẽ dùng thêm các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay, endmill…
  • Quy trình xử lý sau gia công: các sản phẩm sẽ được gia công mài, cắt, hay là đánh bóng để sản phẩm đạt được độ nhám, nhắn chính xác theo yêu cầu của thiết kế.

Nhận gia công cơ khí tại TpHCM từ Eintek

Đơn vị Nhận gia công cơ khí tại TpHCM uy tín

Do đặc thù về mặt kỹ thuật của ngành gia công cơ khí, việc lựa chọn cơ sở gia công uy tính, nhiều kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh luôn là điều mà các khách hàng quan tâm, cẩn trọng. Trong quá trình chế tạo, sản xuất sản phẩm, khi sử dụng máy gia công cơ khí, sẽ có những điểm nổi trội như sau:

  • Việc thực hiện sản xuất, gia công cơ khí được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn mà vẫn đạt được chất lượng sản phẩm tốt theo yêu cầu.
  • Thêm vào đó, chi phí nhân công để sản xuất cũng giảm đáng kể với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc vận hành tự động, theo cài đặt sẵn.
  • Sản phẩm sau khi được gia công đạt sự chính xác, đồng đều giữa các lô hàng.

Là đơn vị nhận gia công cơ khí TpHCM uy tín, Eintek luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu về gia công cơ khí của quý khách hàng.

*** Mời bạn xem thêm: cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468