Gia công cơ khí là một trong những ngành hứa hẹn sẽ tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà gia công cơ khí đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường. Eintek cung cấp dịch vụ gia công cơ khí Biên Hoà với độ chính xác cao và đang không ngừng phát triển.

Vì sao gia công cơ khí phát triển mạnh?

Lĩnh vực gia công cơ khí có tính chuyên môn hóa cao. Đồng thời được chú trọng đầu tư và khuyến khích phát triển. Công nghệ kỹ thuật gia công cơ khí đang được phát triển vượt bậc trên thế giới. Đó là cơ hội cho chúng ta tận dụng những công nghệ máy móc hiện đại để phát triển vào nền công nghiệp phụ trợ nước nhà.

Lĩnh vực gia công cơ khí đáp ứng nhu cầu thực tế của các công ty sản xuất trong nước và công ty FDI đầu tư tại Việt Nam. Những công ty này cần có nguồn cung cấp sản phẩm gia công đảm bảo đạt chất lượng, đúng tiến độ và thời gian tốt nhất.

Gia công cơ khí tại Biên Hòa

Công nghệ gia công cơ khí

Tại Biên Hòa có 2 loại công nghệ gia công cơ khí chính. Đây cũng là công nghệ mà bạn cần biết trước khi đặt hàng gia công cơ khí tại bất kỳ đơn vị nào.

  • Công nghệ gia công cơ khí có phôi: Hoạt động này có sự hỗ trợ của máy móc tuy nhiên vẫn cần người thợ thực hiện cắt gọn, tiện, phay, bào, mài để tạo ra được sản phẩm cuối cùng.
  • Công nghệ gia công cơ khí không phôi: Sản phẩm được tạo ra bằng hoạt động đúc, rèn, dập, ép, hàn… Chúng thường được gọi bằng thuật ngữ gia công biến dạng, gia công áp lực hay gia công nóng.
  • Hiện nay trên thị trường còn có các công nghệ gia công cơ khí khác như gia công bằng công nghệ sóng siêu âm, gia công xung điện, gia công bằng chùm điện tử…

Sản phẩm từ gia công cơ khí

Sản phẩm gia công cơ khí tại Biên Hòa Đồng Nai được tạo ra từ vật liệu sắt, thép, inox, hợp kim, đồng, nhôm hoặc nhựa. Các vật liệu trên được gia công từ đơn giản đến phức tạp tạo thành các sản phẩm mà bạn có thể bắt gặp hàng ngày.

Các sản phẩm gia công cơ khí đơn giản sử dụng trong cuộc sống và gia đình có thể kể đến như: vật dụng trang trí nội thất, vật dụng nhà bếp, các thiết bị gia dụng.

Các sản phẩm gia công cơ khí phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao được ứng dụng trong các ngành ô tô, nha khoa, quân sự, y tế, hàng không. Các sản phẩm gồm chi tiết máy trong ô tô, máy bay hay các thiết bị vệ tinh, thiết bị dùng cho y tế,…

Đơn vị gia công cơ khí Biên Hoà Đồng Nai uy tín

Đơn vị gia công cơ khí Biên Hoà Đồng Nai uy tín
Đơn vị gia công cơ khí Biên Hoà Đồng Nai uy tín

Eintek là cơ sở gia công cơ khí tại Đồng Nai uy tín cung cấp các sản phẩm gia công đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các chính sách đi kèm như chính sách bảo hành, sửa chữa khắc phục các lỗi sản phẩm khuyết tật và chính sách ưu đãi về vận chuyển. Khách hàng có thể liên hệ với Eintek bất cứ lúc nào để tiến hành đặt hàng hoặc được tư vấn giải đáp thắc mắc.

*** Mời bạn tham khảo thêm: xưởng gia công cơ khí tại Đồng Nai

Liên hệ đơn vị gia công cơ khí Biên Hoà Đồng Nai uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468