Băng tải, băng chuyền là thiết bị dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất. Khi chúng bị hư hỏng hoặc doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất băng chuyền, băng tải thì việc tìm mua các loại phụ kiện, linh kiện chất lượng là rất quan trọng. Công ty Eintek tự hào là cơ sở cung cấp đa dạng đầy đủ các loại phụ kiện băng tải tại Hà Nội uy tín và giá rẻ. Cơ sở chúng tôi có rất nhiều loại phụ kiện chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Phụ kiện băng tải tại Hà Nội là gì?

Phụ kiện băng tải tại Hà Nội được gọi chung là những linh kiện, phụ kiện của 1 hệ thống băng tải, băng chuyền. Trong quá trình sử dụng, nhiều bộ phận của băng tải bị bào mòn và hỏng hóc, khiến cho hiệu suất làm việc của chúng bị giảm, hoặc không thể làm việc. Việc thay mới các phụ kiện hỏng hóc này sẽ tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu suất của băng tải.

Một số loại phụ kiện do Eintek cung cấp

Để đảm bảo được quy trình hoạt động của băng tải, các doanh nghiệp thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chúng. Một số loại phụ kiện phổ biến như:

Lược băng tải nhựa/ inox và thanh trượt

Tùy thuộc vào cấu tạo của từng loại băng tải mà có các lược băng tải khác nhau. Lựơc băng tải giúp cho sự vận chuyển lên xuống của băng tải được êm nhẹ và liên tục.  Thanh trượt chống mòn giúp hạn chế ảnh hưởng xấu của sự mài mòn lên toàn bộ hệ thống băng tải.

Băng tải răng lược nhựa dùng lược bia nước ngọt

Chân đế băng tải

Để toàn bộ hệ thống băng tải có thể hoạt động và cứng cáp thì cần có 1 bộ chân đế băng tải. Đây là giá đỡ toàn bộ hệ thống băng tải. Thiết kế phù hợp với loại băng tải theo đặc thfu riêng của nhà sản xuất.

Chân đến băng tải

Cốc bi nhựa, con lăn

Trục rulo giúp cho quá trình lên xuống, vận chuyển của băng tải được dễ dàng, cốc bi nhựa là cốc sử dụng cho trục rulo. Kết hợp với con lăn băng tải, trục rulo sẽ đưa sản phẩm trên băng tải di chuyển. Đây cũng là phụ kiện thường xuyên bị hỏng hóc và hao mòn nhất của băng tải.

Con lăn dẫn hướng
Con lăn dẫn hướng

Bánh nhông băng tải và các phụ kiện khác

Thường được làm bằng sắt hoặc inox, bánh nhông băng tải kết hợp với xích inox giúp băng tải có lực di chuyển. Hơn nữa, các loại phụ kiện này có khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao. Ngoài ra, còn rất nhiều loại phụ kiện khác của băng tải có thể sửa chữa và thay thế được

Bánh nhông băng tải

Lưu ý khi chọn lựa phụ kiện băng tải thay thế

Sự phù hợp giữ phụ kiện thay thế và hệ thống băng tải luôn cần được đảm bảo. Về cơ bản, chúng không khác nhau về hình dáng, kích thước, cấu tạo và chất liệu sản phẩm. Đơn vị cung cấp cũng rất cần được quan tâm về uy tín và chát lượng sản phẩm.

Phụ kiện băng tải tại Hà Nội chất lượng ở đâu

Thị trường cung cấp phụ kiện băng tải tại Hà Nội là rất lớn. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho đơn vị cung cấp phụ kiện băng tải. Một trong đó, công ty Eintek là đơn vị cung cấp phụ kiện băng tải tại Hà Nội chất lượng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện băng tải nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức,… đạt tieu chuẩn chất lượng và có ứng dụng cao trong cuộc sống.

Với đội ngũ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa, thay thế các phụ kiện hỏng hóc của hệ thống băng tải. Với giá tốt và nhiều ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Đơn vị cung cấp phụ kiện băng tải tại Hà Nội uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468