Băng tải lưới có nhiều loại, tùy vào hình dáng, kích thước, tính chất để có thể sử dụng trong những môi trường khác nhau. Để có thể tìm được băng tải lưới tại Đồng Nai chất lượng, phù hợp nhất với môi trường làm việc của bạn. Nếu bạn muốn mua băng tải lưới tại Đồng Nai thì hãy liên hệ đến công ty Eintek để tìm hiểu thêm thông tin băng tải lưới.

Băng tải lưới tại Đồng Nai

Đơn vị cung cấp Băng tải lưới tại Đồng NaiBăng tải lưới tại Đồng Nai là hệ thống vận chuyển các sảm phẩm từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhanh gọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn cần đến băng tải lưới. Khi sử dụng băng tải lưới sẽ giúp cho quy trình sản xuất dễ dàng, tăng năng xuất. Để có thể lựa chọn được băng tải lưới tố, làm việc hiệu quả, năng xuất cao và đảm bảo an toàn cho bạn.

Các loại băng tải lưới

Băng tải lưới được thiết kế thông minh rất hưu ích cho việc vận chuyển sảm phẩm. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước, tính chất cho phù hợp với môi trường khác nhau. Sau đây là những loại băng tải có thể tiện dụng đối với công việc của bạn.

Băng tải lưới inox

Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt thì bằng tải inox là lựa chọn tốt nhất. Với chất liệu được làm từ inox có khả năng chống ăn mòn hay gỉ sét, không bị oxi hóa và còn đảm bảo an toàn. Nhờ bề mặt lưới inox thông thoáng dễ dàng vệ sinh. Vật liệu lắp ráp dễ dàng, khung băng tải lắp theo từng cụm.

Băng tải lưới thép

Băng tải lưới thép có thể chịu được nhiệt độ từ -5 độ C đến 50 độ C. Vì lưới thép thoáng nên rất phù hợp với quy trình sấy khô hay là làm mát. Dây đay lưới được dùng trong những điều kiện với nhiệt độ cao hoặc với nhiệt độ đông lạnh.

Băng tải lưới nhựa

Băng tải lưới nhựa có dây đai tự bôi trơn, rất dễ dàng vệ sinh, sửa chữa. chúng có nhiều lợi ích như độ bền cao, chịu được axit, nước muối, được dùng trong nhiều môi trường khác nhau.

Những ưu điểm của băng tải lưới tại Đồng Nai

  • Băng tải lưới có thể chịu được nhiệt độ cao: thường được sử dụng trong những dây chuyền sấy.
  • Băng tải lưới chống bám dính tốt, chống bị ăn mòn, bền, đảm bảo an toàn.
  • Chịu lực tốt, có thể vật chuyển hàng hóa nặng.
  • Dễ dàng vệ sinh, sửa chữa băng tải lưới.
  • Vận chuyển các sảm phẩm dễ dàng, nhanh gọn, tăng năng xuất, hiệu quả cao.
  • Tích kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng băng tải lưới.

Địa điểm mua được băng tải lưới tại Đồng Nai

Công ty Eintek là nơi cung cấp băng tải lưới tại Đồng Nai chất lượng, uy tín. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Đến với Eintek bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ vô cùng chất lượng đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, chiết khấu với khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Đơn vị cung cấp Băng tải lưới tại Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468