Bạn ở Bình Dương và đang muốn tìm cơ sở uy tín bán Băng tải công nghiệp Đồng Nai, hãy đến với chúng tôi – cơ sở Eintek. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này, mọi khó khăn và vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ: 0944.244.468

Băng tải công nghiệp Đồng Nai

Băng tải công nghiệp Đồng Nai

Với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp, ngày nay người ta sự dung băng tải công nghiệp như 1 loại dụng cụ hỗ trợ trong sản xuất và hoạt động. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại băng tải và nhiều đơn vị cung cấp băng tải uy tín.

Chính vì thế, cơ sở Eintek sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại băng tải công nghiệp thông dụng nhất trên thị trường. Hơn thế cơ sở Eintek là cơ sở chuyên cung cấp băng tải Đồng Nai uy tín chất lượng trên thị trường.

Băng tải công nghiệp Đồng Nai

Ích lợi của băng tải công nghiệp

Băng tải trước giờ vẫn được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển. Băng tải công nghiệp góp phần giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả và năng xuất hoạt động, tiết kiệm sức lao động, thời gian và tiền bạc,… Nhờ vậy mà băng tải công nghiệp luôn có 1 vị trí quan trọng trong hầu hết các xưởng sản xuất, kinh doanh…

Nguyên lý hoạt động chung của Băng tải công nghiệp

Băng tải quay được là nhờ vào động cơ bên trong của hệ thống, các truyền động đai chạy khi quay sẽ tạo áp lực cho phần dây chuyền chuyển động. Băng tải công nghiệp thường hoạt động nhờ vào việc quay của các con lăn, puley,….

Top 5 băng tải công nghiệp phổ biến trên thị trường

Băng tải mini

Với điểm mạnh là kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, nên đây là loại băng tải phổ biến nhất. Với tốc độ vận chuyển trung bình khá nhanh, đáp ứng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, băng tải cho phép tích hợp các công nghệ hiện đại, hỗ trợ đẩy nhanh quy trình, chính xác, và hiệu quả.

Băng tải cao su

Băng tải cao su có độ chịu nhiệt cao, thường được dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, sản xuất: gạch, xi măng, các điểm khai thác khoáng sản. Là loại băng tải có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và sửa chữa.

Băng tải cao su tại Bình Dương

Băng tải rung

Loại băng tải này khá phù hợp với môi trường khắc nghiệt, thường dùng cho ngành thực phẩm, các ngành như khai thác mỏ, luyện kim, xây dựng,… Thiết kế đơn giản bao gồm 1 bề mặt rắn tạo thành 1 máng và lớp vài cao xu nệm cùng bộ khung sườn của máy.

Băng tải con lăn

Có mặt ở hầu hết các xí nghiệp nhà máy, các lĩnh vực công nghiệp,… Loại băng tải này có nhiều loại khác nhau như: băng tải con lăn nhựa, thép mạ kẽm, nhựa PVC, con lăn truyền động cơ bằng motor.

Băng tải con lăn tại Bình Dương

Băng tải xích

Băng tải Xích thường được sử dụng trong những nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt là nhờ sức chịu đựng từ vật liệu inox có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn, sự khắc nghiệt, bào mòn của môi trường nhờ kết cấu vững chắc.

Cơ sở Eintek cung cấp băng tải công nghiệp Đồng Nai uy tín

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn các hệ thống băng tải là cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm phân phối, được khách hàng tin dùng cũng như giá cả phù hợp. Và cơ sở Eintek đáp ứng được những điều trên.

Eintek chúng tôi sở hữu Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, các nhân viên đều rất nhiệt tình, có tính thần trác nghiệp, luôn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chất lưởng sản phẩm cao, băng tải chạy êm, ít có lỗi và được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật, đầy đủ chứng từ, hóa đơn, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, phù hợp vời hầu hết khách hàng Việt.

*** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải công nghiệp Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468