Băng tải con lăn nhựa được sử dụng khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Đặc biệt là băng tải con lăn nhựa PVC, bởi băng tải con lăn được làm từ nhựa PVC đem lại khá nhiều công dụng. Và công ty Eintek chính là Đơn vị cung cấp băng tải con lăn nhựa PVC uy tín nhất.

Cấu tạo của băng tải con lăn nhựa PVC

Băng tải con lăn nhựa PVC là loại băng tải được làm từ chất liệu nhựa PVC (Polyvinyl Clorua). Là một trong những loại nhựa dẻo tồn tại lâu đời, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Về cấu tạo của băng tải con lăn nhựa PVC bao gồm: khung đỡ, con lăn, trục lăn và vòng bi. Loại băng tải này có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp trong nhiều trường hợp và môi trường khác nhau. Do vậy, rất thuận tiện cho người tiêu dùng khi sử dụng băng tải con lăn nhựa PVC để di chuyển hàng hóa sản phẩm.

Ưu điểm của băng tải con lăn nhựa PVC

So với các loại băng tải con lăn khác như băng tải con lăn inox, băng tải con lăn thép thì băng tải con lăn nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

Nhẹ, dẽ dàng tháo lắp và di chuyển

Xét về trọng lượng của băng tải con lăn thì băng tải con lăn nhựa PVC nhỏ gọn, nhẹ hơn nhiều so với băng tải con lăn làm từ inox, thép. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng chuyển băng tải con lăn nhựa PVC sang vị trị khác nếu muốn.

Chống ăn mòn tốt

Như đã biết, nhựa PVC là một vật liệu có khả năng chống ăn mòn rất cao. Không chỉ thế, băng tải con lăn được làm từ nhựa PVC còn chống được các loại hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa sản phẩm.

Giá thành rẻ

Băng tải được làm từ nhựa PVC có giá thành rẻ hơn so với các băng tải con lăn khác. Vừa mang lại hiệu quả cao, lại vừa tiết kiệm được chi phí nên rất nhiều khách hàng lựa chọn băng tải con lăn nhựa PVC để sử dụng.

Đơn vị cung cấp băng tải con lăn nhựa PVC

Thân thiện với môi trường

Nguồn nguyên liệu thô được dùng để làm ra băng tải con lăn nhựa PVC được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Không gây ảnh hưởng đến không khí, môi trường và sức khỏe khách hàng. Và nhựa PVC có thể tái chế nên hạn chế được việc khai thác tài nguyên quá mức. Góp phần cải thiện môi trường tốt đẹp hơn.

Tìm đơn vị cung cấp băng tải con lăn nhựa PVC uy tín ở đâu?

Công ty Eintek là đại lý chuyên cung cấp các loại băng tải con lăn chất lượng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Eintek là đơn vị tự sản xuất các loại băng tải con lăn nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh, tư vấn kỹ về tính năng, công dụng của loại băng tải mà khách hàng định mua. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi còn giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm.

Eintek luôn cố gắng mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, bởi sự tin tưởng và hài lòng của mọi khách hàng là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại băng tải con lăn chất lượng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ Đơn vị cung cấp băng tải con lăn nhựa PVC:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468