Bạn đang tìm đồ gá gia công tay biên? Đối với những doanh nghiệp hay cá nhân, công việc kinh doanh tay biên đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Và để tạo nên những chiếc tay biên hoàn chỉnh, một mắt xích không thể thiếu đó chính là đồ gá gia công tay biên

Đồ gá gia công tay biên là gì?

đồ gá gia công tay biên

Đồ gá là gì?

Đồ gá (mâm cặp máy tiện) là trang bị công nghệ cần thiết trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra và lắp ráp sản phẩm cơ khí, dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công.

Đồ gá góp phần nâng cao mức độ cơ khí hóa và tự động hóa của quá trình sản xuất cơ khí chính xác. Trên các máy công cụ để cắt gọt được đểu phải tiến hành quá trình gá lắp chi tiết. Do đó đồ gá là một trang bị công nghệ không thể thiếu trong quá trình gia công trên máy cắt kim loại.

Tay biên là gì?

Tay biên, hay còn được gọi là thanh chuyền, Thanh truyền là chi tiết nối giữa piston và trục khuỷu. 1 đầu nhỏ của thanh truyền nối với piston thông qua chốt piston còn đầu to của thanh truyền lắp với trục khuỷu ( trục cơ ) thông qua bạc biên balie. Thanh truyền thường hay được gọi là tay biên.

Vậy đồ gá gia công tay biên là một vật liệu, mắt xích không thể thiếu cho những doanh nghiệp, cá nhân đã và đang có ý định nhảy vào thị trường kinh doanh tay biên ô tô.

Bạn cần chọn cho mình những cơ sở cung cấp hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn

Vậy nơi nào cung cấp đồ gá gia công tay biên uy tín

Chế tạo đồ gá gia công tay biên

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên chúng ta cần tỉnh táo để chọn cho mình một cơ sở, đơn vị uy tín. Hàng cung cấp phải đảm bảo về mặt chất lượng.

Nhìn thấy nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm đồ gá gia công cơ khí uy tín, chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nếu bạn có thắc mắc gì, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí những điều dù nhỏ nhặt nhất.

Giá thành của chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi, với tiêu chí hàng chất lượng, giá phải chăng.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa, nhanh tay liên lạc với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tốt nhất

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị chế tạo đồ gá gia công tay biên uy tín:

Nếu quý khách hàng đang cần đơn vị có thể cung cấp cho mình các sản phẩm đồ gá gia công tay biên phù hợp thì Eintek chính là đơn vị uy tín để quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã cung cấp sản phảm cho rất nhiều khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà trên toàn quốc.

Không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả trong ứng dụng của công việc kèm theo chi phí cạnh tranh mà Eintek còn đưa ra cho khách hàng những tư vấn, những giải pháp phù hợp để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Eintek, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc dù bạn ở bất cứ đâu.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468