Công ty Eintek là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại đồ gá gia công mặt đầu. Nếu bạn đang tìm đơn vị bán đồ gá uy tín, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Đồ gá là gì?

Đồ gá là trang thiết bị cần thiết trong nhiều gia đoạn của quá trình gia công cơ khí. Được dùng nhiều trong kiểm tra, xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt. Đồng thời, dưới tác động của lực cắt trong khi gia công, đồ gá phải giữ chặt phôi sao cho phôi luôn ở đúng vị trí. Đồ gá còn là thiết bị công nghệ cần thiết để lắp ráp các sản phẩm cơ khí.

Đồ gá gia công mặt đầu có tác dụng nâng cao hiệu quả của quá trình tự động hóa, cơ khí hóa sản xuất của quá trình gia công cơ khí chính xác. Đồ gá gia công mặt đầu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công bằng máy tiện, máy cắt kim loại.

Tìm hiểu về đồ gá gia công mặt đầu

Đặc điểm của đồ gá gia công mặt đầu

Đặc điểm của loại đồ gá này là việc gia công tâm lỗ không trùng với tâm lỗ của lỗ định vị chính. Phiến tỳ tròn là nơi được dùng để định vị các chi thiết gia công.

Ngoài phiến tỳ tròn thì chốt tỳ chống xoay và chốt trụ cũng được dùng để định vị chi tiết. Hai mỏ kẹp thường dùng để kẹp chặt chi tiết gia công. Để tạo được sự cân bằng khi tiến hành gia công, cần lắp thêm phần đới tượng. Bởi vì tâm lỗ gia công không trùng lỗ định vị chính. Với những đặc điểm như vậy, đồ gá gia công mặt đầu thường được sử dụng nhiều trong thi công kim loại.

Đồ gá gia công mặt đầu là gì?

Lợi ích khi sử dụng đồ gá gia công mặt đầu

Đồ gá gia công mặt đầu thường được dùng để xác định vị trí các chi tiết một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, đồ gá gia công mặt đầu còn được dùng để định hướng hướng di chuyển, hoạt động đối với dụng cụ cắt của máy khoan, doa,…

Sử dụng đồ gá gia công mặt đầu có thể tạo ra được những chuyển động mà máy công cụ không tạo ra hiệu quả hay không có. Dùng đồ gá này giúp cho người thực hiện giảm được sức lực, từ đó nâng cao năng suất lao động.

Với cấu tạo chặt chẽ, đồ gá gia công mặt đầu góp phần cải thiện tốt quá trình tự động hóa, tốc độ cơ khí hóa của quá trình sản xuất. Máy móc, công cụ được mở rộng năng suất công nghệ.

Công ty Eintek – đơn vị sản xuất, bán đồ gá gia công mặt đầu uy tín

Eintek là công ty chuyên về sản xuất, mua bán các thiết bị công nghệ. Bao gồm cả thiết bị đồ gá gia công mặt đầu. Với sự uy tín và chất lượng thiết bị công nghệ tốt, công ty Eintek tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Cùng với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ sản xuất vô cùng chuyên nghiệp và có kỹ thuật tốt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ, thiết bị gia công có chất lượng gần như hoàn hảo. Công ty Eintek có quy trình làm việc vô cùng nghiêm ngặt, do đó luôn mang đến những sản phẩm bền, đẹp và bàn giao sản phẩm đúng với thời hạn đề ra. Đến với chúng tôi, khách hàng không cần bận tâm về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng còn là yếu tố tạo nên sự thành công của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn cần mua các thiết bị công nghệ.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468