Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất cung cấp dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo cơ khí. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành cơ khí nhằm công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước, các cơ sở gia công xuất hiện ngày càng nhiều. Để nhắc đến độ uy tín, tin cậy, là người đồng hành với nhiều đối tác tại Hồ Chí Minh, Eintek tự tin là một lựa chọn hàng đầu khi quý khách cần tìm dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh.

Ngành gia công cơ khí tại TpHCM

Ngành gia công cơ khí tại TpHCM

Trong đời sống hiện đại ngày nay, gia công cơ khí được coi như lĩnh vực “xương sống” của nền kinh tế. Bởi gia công cơ khí là ngành trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra các thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy, bộ phận kỹ thuật, … giúp phục vụ các công trình thi công, quy trình sản xuất sản phẩm, quá trình lắp ráp cùng nhiều hoạt động trong ngành kinh tế. Với sự tiến bộ về co sở vật chất, cơ sở hạ tầng tại Hồ Chí Minh, sự đầu tư cho ngành cơ khí lại càng được quan tâm, nhận được chú ý của nhiều đơn vị thi công, các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Nắm bắt được cơ hội đó, Eintek luôn mong muốn mang đến dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý so với thị trường, trở thành người đồng hành với nhiều đối tác.

Xưởng gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh hiện nay

Xưởng gia công cơ khí hay còn gọi là những đơn vị chuyên nghiệp, có khả năng ứng dụng máy móc, kỹ thuật cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, độ ứng dụng sâu rộng phục vụ cho đời sống con người. Có thể kể đến như là: gia công inox, gia công nhôm, sắt, thép, …

Các dạng gia công cơ khí của Eintek

Các dạng gia công cơ khí của Eintek tại HCM

  • Gia công cơ khí chính xác: phương pháp thực hiện gia công bằng máy CNC. Một số loại máy CNC phổ biến như là: CNC phay, tiện, máy cắt CNC, mấy laser, … Những sản phẩm được áp dụng công nghệ này đều có độ tinh xảo, chuẩn xác với sai số chỉ 0.01 mm, đây là sai số cực nhỏ đối với các sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm bởi sản phẩm sẽ thể hiện đúng theo quy trình, bản vẽ của bạn.
  • Gia công cơ: phương pháp gia công cần đến các hoạt động hỗ trợ của con người, đó là các thợ cơ khí, họ sẽ cần mài, phay, cắt, … để có thể tạo ra sản phẩm như mong muốn của quý khách hàng.

Đối với các xưởng cơ khí lớn, có sụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện gia công cơ khí những sản phẩm phức tạp, bản vẽ/ mẫu nhiều chi tiết. Ngược lại, các xưởng cơ khí nhỏ thường chỉ nhận gia công cơ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh uy tín

Khi lựa chọn các dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh, bạn cần xem xét nhiều tiêu chí để có thể lựa chọn một xưởng cơ khí uy tín, chất lượng như là:

  • Hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ gia công hiện đại:
  • Đôi ngũ thợ cơ khí chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Xưởng gia công cơ khí có uy tín, đạt được tín nhiệm của nhiều Đối tác.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, kịp thời.
  • Chi phí gia công hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468