Là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, xí nghiệp, việc lựa chọn, đặt mua băng tải luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm, vì chỉ khi chọn được băng tải chất lượng, hiệu quả sản xuất mới được đảm bảo. Vậy doanh nghiệp nên chọn công ty sản xuất băng tải nào để đặt mua sản phẩm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty sản xuất băng tải ở Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Tìm hiểu các loại băng tải hiện nay

Có khá nhiều loại băng tải được cung cấp hiện nay, mỗi loại băng tải đều sở hữu những ưu điểm riêng và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hệ thống băng tải phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hãy cùng điểm qua các loại băng tải phổ biến hiện nay:

  • Băng tải xích: loại băng tải này thường được sử dụng trong ngành sản xuất nước giải khát, chai PET, đồ hộp,…
  • Băng tải PVC: băng tải này được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất chế biến dược phẩm, thực phẩm, điện tử,..
  • Băng tải lưới Inox: mặt lưới của băng tải thường được làm từ inox 304, và đây là loại băng tải được sử dụng chủ yếu trong ngành thủy sản đông lạnh, chế biến thực phẩm, sấy thực phẩm,…
  • Băng tải nâng hạ: khác với những loại băng tải khác, băng tải nâng hạ có khả năng vận chuyển hàng hóa lên cao, do đó mà thiết bị này thường được dùng để nâng hàng hóa lên vị trí cao trong nhà máy, xí nghiệp hoặc nâng hàng hóa lên xe,…
  • Băng tải khung nhôm định hình: băng tải khung nhôm định hình được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực lắp ráp, kiểm tra linh kiện điện tử, may mặc, dược phẩm,…

Tại sao bạn nên chọn Eintek- Công ty sản xuất băng tải ở Đồng Nai là đối tác của mình?

Công ty sản xuất uy tín

Eintek là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất các thiết bị công nghiệp chính hãng nói chung, băng tải nói riêng, là đối tác của nhiều khách hàng, do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sản xuất có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp kết hợp với đó là hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại và sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập hàng đến sản xuất, test thử hệ thống băng tải khi hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt Eintek sản xuất băng tải.

Tiến độ sản xuất đảm bảo

Hiểu rõ sự mong đợi của khách hàng về sản phẩm, đội ngũ sản xuất Eintek luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm băng tải đúng như tiến độ cam kết cũng như luôn đảm bảo chất lượng.

Chi phí sản xuất hợp lý

Chi phí luôn là vấn đề mà bất kì nào cũng quan tâm khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào và đối với việc đặt thuê sản xuất băng tải cũng vậy. Với nỗ lực tìm tòi, đổi mới công nghệ sản xuất, Eintek đảm bảo mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cho việc sản xuất băng tải là hợp lý nhất, đảm bảo tương xứng với chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty sản xuất băng tải ở Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468