Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại các tỉnh lớn như Bình Dương kéo theo nhu cầu về gia công cơ khí ngày càng cao ở khu vực này. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty, cơ sở gia công cơ khí đã ra đời và không ngừng mở rộng quy mô của mình. Trong số đó EINTEKCông ty gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất! Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tìm hiểu về sự hình thành thị trường gia công cơ khí tại Bình Dương

Thị trường gia công cơ khí trong những năm gần đây có thể được xem là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp gia công cơ khí hiện nay. Sự phát triển không ngừng tăng cao của ngành cơ khí, đã từng ngày phát triển vượt bậc, từ đó giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày, tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc mang lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu về dịch vụ gia công cơ khí tại Bình Dương của EINTEK

Khái niệm gia công cơ khí

Gia công cơ khí là một từ ngữ thuộc chuyên ngành của lĩnh vực cơ khí. Hay có thể hiểu hơn là toàn bộ các thao tác sử dụng dụng máy móc, cách vận hành, nguyên lí làm việc của máy để đạt được độ chính xác cao  mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Vai trò của gia công cơ khí trong sản xuất

Nhằm đẩy mạnh tốc độ tăng gia sản xuất, hiện nay các công ty, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực cơ khí đều đầu tư cho doanh nghiệp các trang thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến để mang lại hiệu quả cũng như công suất hoàn thành cao. Đồng thời giảm được sức lao động, tiết kiệm được thời gian và giá cả cạnh tranh thị trường.

Phục vụ được nhiều lĩnh vực như ngành ô tô, gia công các thiết bị y tế, các dụng cụ nhà bếp…

Công ty gia công cơ khí tại Bình Dương

Quy trình gia công cơ khí tại Bình Dương.

  • Quý khách hàng đưa ra ý tưởng, bản vẽ sơ bộ đã được phác họa hoặc hình chụp những sản phẩm có sẵn, các file 3D…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại và liên hệ với khách hàng để tư vấn tham khảo và trao đổi về tính khả thi của sản phẩm để lựa chọn được phương pháp gia công cơ khí phù hợp nhất. Báo giá và đưa ra thời hạn dự kiến hoàn thành sản phẩm.
  • Tiến hành thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và quản lý về chất lượng của sản phẩm.
  • Thanh toán và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Những phương pháp gia công cơ khí được áp dụng tại EINTEK

Trong thị trường hiện nay, gia công cơ khí chia làm 2 loại là gia công cơ và gia công cơ khí chính xác.

Phương pháp gia công cơ: là chủ yếu dùng sức mạnh của đôi tay người thợ cơ khí. Họ dùng đôi tay của mình để mài, tiện tạo ra các sản phẩm như ý muốn. Phương pháp này tốn nhiều sức lực cũng như mất rất nhiều thời gian nên phương pháp này chỉ áp dụng cho các xưởng có quy mô nhỏ.

Phương pháp gia công cơ khí chính xác: là tiến hành gia công bằng máy, có độ chính xác cao, là loại máy có gia kỹ thuật gia công hiện đại và đa dạng nên được áp dụng rộng rãi và sử dụng phổ biến. Thành phẩm sau khi hoàn thành cũng rất đa dạng và phong phú.

EINTEK – Công ty gia công cơ khí tại Bình Dương uy tín

EINTEK là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cơ khí được lựa chọn và quan tâm nhiều trong thị trường hiện nay. Để đạt được vị thế là một trong những công ty gia công cơ khí hàng đầu tại Bình Dương chúng tôi đã xây dựng được 5 yếu tố sau:

  • Có một đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, tư vấn trao đổi thông tin miễn phí đến các khách hàng khi cần đến.
  • Có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Chi phí giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường.
  • Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu chất lượng kỹ thuật cao.

EINTEK hy vọng những chia sẻ trên mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như chi phí phù hợp đến mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất.  EINTEK hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công cơ khí tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468