Ngày nay ngành cơ khí càng đang chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống. Cơ khí góp mặt ở hầu hết hoạt động sản xuất, kinh doanh của con người cùng với đó là nhu cầu sở hữu các sản phẩm được gia công cơ khí tăng cao. Để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai thì không quá khó. Cái khó là tìm được công ty có chất lượng, uy tín mà giá cả phù hợp với mong muốn của bạn? Cơ sở Eintek chuyên cung cấp dịch vụ gia công chính xác tại Đồng Nai uy tín.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí là dịch vụ cung cấp các sản phẩm được sản xuất, thao tác trên máy móc, công nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm gia công cơ khí được làm từ những thao tác chính xác được gọi là gia công cơ khí chính xác.

Công ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Một số công nghệ gia công cơ khí do EINTEK cung cấp

Công nghệ không sử dụng phôi

Gia công cơ khí không phôi còn được gọi là gia công áp lực, gia công biến dạng, gia công nóng,… Đây là công nghệ tạo ra các sản phẩm mà không cần dùng đến phôi, gồm 1 số thao tác chính như hàn, ép, dập, đúc, ép,..

Công nghệ phôi

Người thợ khi gia công cơ khí theo công nghệ phôi sẽ cần đến sự trợ giúp của máy móc, công nghệ hiện đại để thực hiện các thao tác phay, bào, tiện, cắt,… Với công nghệ này, có thể sản xuất ra các sản phẩm có số lượng lớn với độ chính xác cao.

Các công nghệ gia công khác

Những loại gia công như: gia công sóng siêu âm, gia công tia lửa điện,… thường ít được sử dụng tại nước ta bởi vì chi phí công nghệ cao,  yêu cầu về kĩ thuật lớn, ít nguyên vật liệu để gia công,…

Gia công cơ khí có những hình thức phổ biến nào?

Gia công tiện CNC

Đúng như cái tên sản phẩm tạo ra nhờ phương pháp gia công tiện CNC trải qua các thao tác cắt, tiện ren, tiện bậc, tiện mặt trong, tiện mặt ngoài,… các sản phẩm được cố định trên 1 trục quay để thực hiện các thao tác  trên.

Gia công phay CNC

Gia công phay CNC là sử dụng các công cụ cắt như dao phay, endmill, khoan gỗ, phay rãnh,….để tạo ra sản phẩm. Nhưng sản phẩm tạo ra thường có độ chính xác chưa cao nên cần thêm 1 công đoạn mài dũi, đánh bóng, cắt tỉa chi tiết thừa.

Gia công cnc

Gia công Plasma, Oxy – Gas, Laser CNC

Thay vì sử dụng các công cụ cắt thì người thợ sử dụng các phản ứng cháy hóa học như: yia plasma, lazer, oxy gas để thực hiện gia công sản phẩm. Phương pháp gia công này sẽ cho độ chính xác cao, tinh xảo và thẩm mỹ.

EINTEK – Công ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Ưu điểm của công ty EINTEK là cơ sở mua vật liệu và cung cấp dịch vụ gia công chất lượng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm thiết kế và sử dụng máy móc. Chúng tôi quản lý nghiêm ngặt đầu ra sản phẩm và đầu vào nguyên liệu, tiến độ thực hiện, giao hàng cho khách hàng đúng hẹn. Không qua bất kì trung gian nào, EiNTEK đang nỗ lực giảm giá và báo giá cho khách hàng với độ chính xác và sai số thấp nhất.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468