Nhằm cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp, mang đến chất lượng dịch vụ với độ uy tín, chính xác cao, các cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM ngày càng xuất hiện nhiều. Eintek được coi là một trong những công ty gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh uy tín. Với các yêu cầu về gia công cơ khí, cơ sở của chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhằm mang đến sản phẩm đạt độ tinh xảo nhất đến với khách hàng. Đặc biệt hơn, chi phí cung cấp các dịch vụ tại cơ sở gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh cũng rất hợp lý phải chăng, cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM uy tín – Eintek

Công ty cơ khí Eintek là một đơn vị uy tín chuyên nhận gia công cơ khí, gia công cơ khí chính xác, đáng tin cậy ở trên thị trường. Chúng tôi luôn đầu tư về nhà xưởng sản xuất thi công, sự đầu tư về mặt cơ sở vật chất là điều cần thiết để mang đến những sản phẩm hiện đại mà quá trình sản xuất nhanh chóng. Đồng thời với đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất, trách nhiệm trong quá trình sản xuất và chuyên môn trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi sẵn sàng nhận gia công các sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người đồng hành trên con đường sự nghiệp của quý khách hàng.

Cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM
Cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM uy tín

Hiện nay, ngành gia công cơ khí đã trở nên phổ biến bởi sự ra đời của nó giúp tiết kiệm sức người và thời gian sản xuất. Các sản phẩm được tạo ra cũng chính xác hơn, thời gian thi công ngắn hơn. Cơ khí đã trở thành ngành công nghiệp quan trọng, không thể thiếu trong quá trình phát triển về công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước.

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở gia công cơ khí tại HCM Eintek

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, xưởng sản xuất quy mô nhỏ sử dụng các loại máy lạc hậu, chưa tiên tiến để gia công cơ khí. Có thể nói các loại máy bán tự động thường cho ra các sản phẩm thiếu độ chính xác, chất lượng sản phẩm không làm hài lòng quý khách hàng, mà giá cả cũng bị đội lên cao do cần nhân công để vận hành máy móc.

Gia công cơ khí tại HCM với Eintek

Tuy nhiên đến với dịch vụ của Eintek, các loại máy móc CNC như là: máy phay, máy tiện, máy cắt, … đều được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bởi lẽ đó, các sản phẩm đầu ra đều có độ chính xác, được mài nhẵn, đánh bóng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sai số của chúng tôi chỉ vào khoảng 0.01 mm. Đây là mức sai số cực nhỏ mà không phải công ty nào cũng có thể đạt được. Các sản phẩm được gia công tại Eintek rất đa dạng, dù là các sản phẩm có độ tinh xảo cao nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Với cơ sở vật chất đầy đủ, áp dụng công nghệ hiện đai, cùng đó là đội ngũ nhân công hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách hàng.

*** Tham khảo thêm: dịch vụ gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh uy tín

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468