Bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí tại Gò Vấp Tp HCM? Bạn đã tham khảo nhiều cơ sở gia công cơ khí tại Gò Vấp Tp HCM nhưng vẫn chưa chọn được cơ sở gia công phù hợp? Eintek- Cơ sở gia công cơ khí tại Gò Vấp TpHCM uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được các lo ngại trên thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Gia công cơ khí là hoạt động như thế nào?

Một cách nôm na, gia công cơ khí là dùng các hình thức tác động lên vật liệu để tạo ra sản phẩm như mong muốn thông qua việc sử dụng máy móc, thiết bị.

Có những phương pháp gia công cơ khí nào hiện nay?

Hầu hết các sản phẩm cần thực hiện gia công cơ khí trên thị trường hiện nay thường áp dụng một trong hai phương pháp sau: gia công cơ khí truyền thống và gia công cơ khí tiên tiến.

Phương pháp gia công cơ khí truyền thống

Phương pháp gia công này bao gồm khá nhiều phương pháp, và một vài phương pháp được sử dụng phổ biến có thể kể đến như:

Có những phương pháp gia công cơ khí nào hiện nay?

Phương pháp tiện

Đây được xem là phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay, chính vì thế mà số lượng các thiết bị, máy móc tiện chiếm từ 25-35% trong tổng số toàn bộ những thiết bị của cơ sở gia công. Phương pháp này được tạo nên dụa trên sự chuyển động tròn của phôi kết hợp với chuyển động tiến dao.

Phương pháp phay

Phay là phương pháp phổ biến thứ 2 sau phương pháp tiện, và phương pháp này được tạo ra thông qua các hoặc động cắt gọt phoi.

Phương pháp chuốt

Đây là phương pháp sử dụng chủ yếu trong công nghệ kỹ thuật cơ khí với các loại lỗ như: lỗ then, lỗ tròn, lỗ định hình,…bên cạnh đó phương pháp chuốt còn được áp dụng trong quá trình gia công những bề mặt phẳng hay những rãnh xoắn.

Phương pháp gia công cơ khí tiên tiến

Bên cạnh phương pháp gia công truyền thống, chọn lựa phương pháp gia công cơ khí tiên tiến cũng lựa chọn mà nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, và phương pháp này bao gồm các phương pháp nổi bật như:

Phương pháp cơ khí chính xác

Phương pháp gia công này thường được sử dụng cho những vật liệu khó gia công bằng phương pháp gia công truyền thống như: vật liệu hữu cơ, thủy tinh, composite,…

Phương pháp gia công điện hóa

Đây là phương pháp gia công bao gồm các kỹ thuật như: gia công điện hóa, khoan thông qua mao dẫn, mài xung điện hóa,…và đây là phương pháp áp dụng cho những vật liệu khó mà áp dụng những phương pháp gia công kể trên.

Phương pháp gia công bằng nhiệt điện

Phương pháp gia công này sẽ sử dụng các công nghệ kỹ thuật cơ khí sau: mài xung điện, gia công bằng dòng điện, cắt dây xung điện,…

Eintek- Cơ sở gia công cơ khí tại Gò Vấp TpHCM uy tín

Eintek- Cơ sở gia công cơ khí tại Gò Vấp TpHCM uy tín

Trên địa bàn Gò Vấp TpHCM có khá nhiều cơ sở gia công cơ khí, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng và Eintek chúng tôi là một trong số đó.

Eintek chúng tôi không chỉ là cơ sở chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp mà còn là cơ sở uy tín tại Gò Vấp TpHCM trong việc cung cấp dịch vụ gia công cơ khí.

Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, vững chuyên môn, cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiết về sản phẩm cần gia công cơ khí.

Cam kết tạo ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đúng tiến độ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

***Tham khảo thêm:

Cơ sở gia công cơ khí tại TpHCM

Công ty gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468