Ngành cơ khí đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Có rất nhiều vật dụng đòi hỏi phải trải qua quá trình gia công cơ khí mới trở thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó mà ngành gia công cơ khí ở tại Bình Dương cũng trở nên phổ biến.

Thế nào là gia công cơ khí?

Gia công cơ khí thực chất là quá trình sử dụng máy móc, các kỹ thuật, công nghệ cơ khí và nguyên lý vật lý. Mục đích là nhằm tạo nên những sản phẩm có độ chính xác cao. Hầu hết các sản phẩm này được ứng dụng sâu rộng trong hoạt động của các ngành chế tạo máy móc và đời sống con người.

Gia công cơ khí sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và có độ chính xác cao như máy mài, máy cưa, máy phay, máy tiện… Các loại máy móc này kết hợp với trình độ kỹ thuật cao sẽ tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Vật liệu sử dụng gia công cơ khí

Các vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí thường là kim loại như inox, sắt, thép, nhôm…

Máy móc sử dụng để gia công cơ khí

Một số máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí bao gồm gia công cơ khí bằng laser hoặc gia công cơ khí bằng máy cnc. Việc sử dụng những máy gia công sẽ giúp quá trình gia công cơ khí được diễn ra nhanh hơn. Nó giúp tiết kiệm công sức, nguyên vật liệu của người gia công. Đồng thời làm tăng độ chính xác, sắc nét và sáng bóng cho thành phẩm.

Công nghệ gia công cơ khí ở tại Bình Dương

Việc sử dụng đúng công nghệ trong quá trình gia công góp một phần vô cùng quan trọng. Nếu áp dụng đúng công nghệ thì sản phẩm sau khi gia công mới đạt được chuẩn chất lượng và bền chắc. Những công nghệ sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí gồm có:

  • Công nghệ gia công không phôi: Đây là công nghệ gia công biến dạng, gia công áp lực và gia công nóng. Hoạt động cụ thể gồm các công việc như dập nguội, dập nóng, đúc, hàn, rèn, cán, ép, kéo…
  • Công nghệ gia công phôi: Công nghệ này gồm các hoạt động như tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
  • Một số công nghệ khác trong quá trình gia công cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng tia lửa điện và gia công bằng chùm điện tử.

Công ty chuyên gia công cơ khí ở tại Bình Dương

Dịch vụ gia công cơ khí của Eintek gồm có:

  • Gia công cơ khí JIG hay còn gọi là gia công đồ gá dùng cho việc cố định phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác. Gia công đồ gá làm tăng thêm độ chính xác cho phôi kim loại sau khi gia công.
  • Gia công cơ khí phay tiện bao gồm các hoạt động tiện và phay. Tiện dùng để gia công các chi tiết tròn. Phay dùng để gia công các chi tiết hình khối chữ nhật, vuông.
  • Gia công chi tiết máy dùng cho loại phôi kim loại thô. Chất lượng chi tiết gia công được đánh giá bằng độ nhám, độ sai số, độ cứng,..

Các sản phẩm cũng như thiết bị thi công của Eintek luôn không ngừng được cải tiến để nâng cao chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Eintek nếu bạn đang tìm đơn vị gia công cơ khí ở tại Bình Dương.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468