Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm chịu nhiệt, giữ nhiệt và truyền nhiệt tốt thì bạn không thể bỏ qua băng tải lưới inox. Đây là sản phẩm có độ bền cao, chống ăn mòn và không bị rỉ sét hay oxy hóa.

Cấu tạo và phân loại của băng tải cấu tạo lưới inox

Về cấu tạo

  • Hệ thống khung và lưới băng tải: sử dụng thép không gỉ;
  • Khung băng tải và đĩa xích kéo (chủ động và bị động): sử dụng vật liệu bằng inox.
  • Xích đỡ lưới inox: sử dụng vật liệu chống mài mòn.
  • Xích chịu lực hai bên: dùng vật liệu chống mài mòn. Có tác dụng chống băng tải bị biến dạng, xô lệch, mài mòn.
  • Băng tải lưới inox có thiết kế góc nghiêng 30 độ và khung lắp ráp theo từng cụm.

Cấu tạo của băng tải lưới inox

Về phân loại

Băng tải inox được làm từ vật liệu thép không gỉ. Hệ thống băng tải là từ loại vật liệu này có khả năng vận hành ổn định, lâu dài và có tuổi thọ cao. Sau đây là các loại băng tải thường được dùng trong sản xuất công nghiệp.

  • Băng tải chạy cong hoặc xoắn ốc: loại băng tải này sử dụng trong hệ thống sản xuất cần phải chịu tải trọng lớn. Do thiết kế của băng tải đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và có khả năng uốn cong rất linh hoạt.
  • Băng tải bề mặt đan bình thường: Loại băng tải này thường dùng trong sản xuất hàng hóa hoặc tải các vật liệu nhẹ. Do cấu tạo của loại này khá đơn giản nhưng độ bền cũng đảm bảo khá cao và thiết kế có các lỗ thoáng khí lớn.
  • Băng tải đan theo dạng chữ X: Loại này được sử dụng chuyên chở vật liệu có kích thước nhỏ. Đây là loại băng tải có cấu trúc chắc chắn, độ bền cao và thiết kế các lỗ thoáng khí nhỏ hơn bình thường.

Một số ứng dụng của băng tải lưới inox

Băng tải làm từ lưới inox được nhiều nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào khả năng dễ dàng làm sạch và một số khả năng đặc trưng như:

  • Sử dụng phổ biến trong dây chuyền công nghiệp sản xuất thực phẩm đông lạnh nhờ vào đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng và không bị kết dính. Ngoài ra băng tải còn có khả năng chống lại tác hại của muối biển.
  • Sử dụng trong dây chuyền sấy nhiệt hoặc nướng do băng tải cấu tạo từ lưới inox có khả năng chịu nhiệt rất cao. Đảm bảo không bị giãn, biến dạng, trượt hoặc xô lệch trong quá trình sản xuất.

Công ty cung cấp sản phẩm băng tải lưới inox uy tín

Để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất của bạn hoạt động một cách hiệu quả thì bạn nên lựa chọn loại băng tải phù hợp. Bên cạnh đó việc lựa chọn nơi cung cấp băng tải chất lượng cũng quan trọng không kém.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Eintek là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp. Đặc biệt sản phẩm băng tải từ lưới inox của chúng tôi đảm bảo chất lượng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Eintek là đơn vị được nhiều đối tác trong nước và nước ngoài tin tưởng hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm qua hotline 0944 244 468.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: www.eintek.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468