Băng tải là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ một công ty sản xuất nào. Hiện nay có rất nhiều các công ty băng tải tại Bình Dương nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa các hệ thống băng tải như EINTEK.

Khảo sát các công ty băng tải tại Bình Dương

Mong muốn sở hữu một hệ thống băng tải hiện đại và hoạt động ổn định có lẻ là mong muốn của mọi doanh nghiệp sản xuất. Nhưng hiện nay với sự cạnh tranh của thị trường và mong muốn đạt được lợi nhuận cao đã làm nhiều doanh nghiệp không còn chú ý tới chất lượng và sự ổn định của sản phẩm của họ.

Các công ty băng tải tại Bình Dương

Sơ lược về hệ thống băng tải

Băng tải là gì

Băng tải là một hệ thống chuyển động tại chổ thực hiện chức năng vận chuyển các sản phẩm, chi tiết, vật liệu trong các xưởng sản xuất hoặc các doanh nghiệp.

Vai trò của hệ thống băng tải trong sản xuất

Ngày nay hệ thống băng tải giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong vận hành sản xuất cũng như vận tải. Trong các hoạt động sản xuất thương mại thì việc sở hữu một hệ thống càng hiện đại càng giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa được dây chuyền sản xuất, một hệ thống băng tải tuy đầu tư ban đầu hơi tốn kém nhưng hiệu quả mang lại lâu dài là rất lớn chúng ta có thể nhìn thấy lợi điểm mà các hệ thống băng tải mang lại qua các khía cạnh sao:

 • Giảm thiểu được nhân lực: đây là lợi ích đầu tiên chúng ta có thể thấy rõ ràng, một hệ thống băng tải khi đưa vào hoạt động có thể giúp giảm thiểu đi rất nhiều nhân lực trong quá trình sản xuất.
 • Tiết kiệm thời gian thời gian: việc vận hành tốt một hệ thống băng tải sẻ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khâu sản xuất. Từ đó tối ưu hóa được hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tối ưu được tài nguyên: các loại tài nguyên chúng ta có thể thấy như máy móc, không gian, nhân lực, thời gian,… Tài nguyên được tối ưu sẻ là thế mạnh mang lại giá cả cạnh tranh của sản phẩm hay dịch vụ được tạo ra.
 • Chủ động trong sản xuất:  hệ thống băng tải hoạt động hoàn toàn độc lập, nó tự hoạt động mà không cần có nhân công giám sát. Điều này giúp dễ dàng vận hành hệ thống từ đó giúp các doanh nghiệp chủ động trong sản xuất là điều đương nhiên.

Cấu tạo của hệ thống băng tải

Một hệ thống băng tải thường được cấu tạo từ bốn bộ phận sau:

 • Động cơ: giữ vai trò biến đổi các dạng năng lượng khác thành động năng như motor điện, động cơ đốt trong ( máy dầu, cule,..),…
 • Hệ thống truyền động: giữ vai trò truyền động năng từ động cơ vào hệ thống con lăn thường là dây curoa, các trục truyền dẫn, các bánh răng,..
 • Hệ thống con lăn: thường là các trục tròn hoặc các con lăn đảm nhận vai trò nâng đỡ và truyền chuyền động vào mặt băng tải.
 • Mặt băng tải: đây là bộ phận trên cùng đảm nhận vai trò vận chuyển tiếp xúc trực tiếp với vật cần vận chuyển. Mạt băng tải thường được cấu tạo từ kim loại, các loại nhựa hoặc vải.

Sự ra đời của các công ty băng tải tại Bình Dương

Hiện nay với nhu cầu của rất nhiều khách hàng các công ty băng tải tại Bình Dương đang ra đời ngày một nhiều. mặt tích cực của sự ra đời của nhiều công ty băng tải là:

 • Góp phần làm phong phú và đa dạng hơn các sản phẩm băng tải trên thị trường.
 • Cạnh tranh mang đến sự nâng cao chất lượng và dịch vụ
 • Mang đến lợi ích cho khách hàng khi giá thành ngày một phải cạnh tranh hơn

Tuy nhiên hiện nay cũng xuất hiện một số doanh nghiệp, cá nhân vì muốn thu lợi nhuận bất chính đã cung cấp những dịch vụ băng tải kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp mong quý khách lưu ý.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty băng tải ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468