Công ty Eintek là đơn vị bán băng tải con lăn cong uy tín, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt hệ thống băng tải con lăn cong hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Cấu tạo của băng tải con lăn cong

Băng tải con lăn cong là băng tải con lăn có khả năng chuyển hướng, góc đô tùy thuộc vào mục đích sử dụng của hoạt động sản xuất. Có thể vận chuyển hàng hóa sản phẩm đến vị trí cần thiết dù trong không gian nhỏ hẹp nhất.

Cấu tạo của băng tải con lăn cong bao gồm khung băng tải bằng thép không gỉ hoặc bằng inox sơn tĩnh điện. Con lăn có thể được làm từ thép, nhựa, inox, hay con lăn bọc cao su tùy theo kích thước hệ thống yêu cầu. Ngoài ra, băng tải con lăn cong còn có trục con lăn, động cơ, và nhiều bộ phận chi tiết khác.

Tìm hiểu về băng tải con lăn cong

Đặc điểm của băng tải con lăn cong

Băng tải con lăn cong là một hệ thống nhỏ gọn, có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thay đổi góc, hướng. Khi sử dụng băng tải con lăn cong trong quá trình sản xuất, sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian diện tích, công nhân tiết kiệm được sức lao động.

Băng tải con lăn cong có thể kết hợp với nhiều băng tải khác, nên mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình sản xuất. Từ đó, góp phần nang cao hiệu quả, thúc đẩy sản xuất phát triển.

Băng tải con lăn cong là gì?

Bên cạnh đó, sử dụng băng tải con lăn cong không hao tốn quá nhiều điện năng của doanh nghiệp, lại có chi phí thấp. Băng tải con lăn cong được làm từ những vật liệu có độ bền cao, chịu nhiệt có và có khả năng làm việc hiệu quả trong mọi môi trường. Do đó, băng tải con lăn cong là sự lựa chọn tốt đối với nhiều khách hàng.

Ứng dụng của băng tải con lăn cong

Băng tải con lăn cong được các doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa sản phẩm, ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Đặc biệt là khâu đóng gói sản phẩm.

Được sử dụng nhiều trong các nhà máy may, nhà máy sản xuất bao bì hay những ngành như công nghiệp thực phẩm, đồ uống,… Nhờ cấu tạo nhỏ gọn và linh hoạt, băng tải con lăn cong chính là lựa chon hàng đầu của nhiều khách hàng.

Công ty Eintek – nơi bán băng tải con lăn cong chất lượng

Eintek là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến nhờ cung cấp các loai băng tải con lăn chất lượng, cùng với những dịch vụ uy tín. Công ty Eintek là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế các loại băng tải con lăn theo đúng yêu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

Mọi sản phẩm và chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đạt chuẩn về chất lượng, có giá thành phù hợp. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu để hoạt động tốt hơn nữa trong tương lai. Nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cùng với đội ngũ công nhân viên sản xuất nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Eintek cam kết sẽ mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468