Eintek là công ty chuyên phân phối, nhập khẩu các thiết bị công nghệ, thiết bị – phụ kiện máy, băng tải con lăn nhựa,… Và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến thiết kế lắp đặt tủ điện, gia công cơ khí, bàn thao tác, khung máy và kệ nhôm.

Con lăn băng tải là gì?

Con lăn là một hình trụ tròn, có thể chuyển động mà không gây ma sát, không a đập mạnh hay không bị ăn mòn. Con lăn được làm từ các chất liệu, vật liệu khác nhau, đặc biệt nhẹ, đảm bảo độ trơn tru, mềm dẻo nhất định.

Vì sao nên sử dụng băng tải con lăn nhựa

Với con lăn nhựa, càng tăng thêm khả năng di chuyển, độ mềm dẻo và tính linh hoạt của băng tải. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh hơn rất nhiều. Vì con lăn nhựa có bề mặt được bọc nhựa nên dễ lau chùi, làm sạch. Khả năng chống va đập tốt và làm việc được trong môi trường hóa chất nhất của con lăn nhựa dựa trên ự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các bộ phận.

Vì sao nên sử dụng băng tải con lăn nhựa

Băng tải con lăn nhựa là một trong những ứng dụng hữu ích, hiệu quả cao trong di chuyển, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là những hàng hóa có trọng lượng vừa và lớn.

Khả năng chống chịu tốt, độ bền cao

Với các dây chuyền băng tải con lăn nhựa, các doanh ngiệp, công ty không cần bận tâm quá nhiều về độ bền, tính chống chịu của chúng. Bởi con lăn nhựa được làm hoàn toàn từ các loại nhựa tốt nhất, nên có độ bền tốt.

Bên cạnh đó, băng tải con lăn nhựa có quy trình hoạt động ổn định, an toàn. Hệ thống làm kín hiệu quả, có hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi. Đặc biệt, băng tải con lăn nhựa được đánh giá là có tuổi thọ rất cao, cao hơn nhiều so với các băng tải con lăn được làm từ chất liệu khác.

Kết cấu đơn giản, chí phí lắp đặt hợp lí

Một băng tải con lăn nhựa có kết cấu vô cùng đơn giản, dễ dàng trong lắp đặt, tháo gỡ. Ngoài ra, chi phí lắp đặt băng tải và sản xuất cung không quá cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Khi dùng băng tải con lăn nhựa sẽ giảm thiểu được chi phí nhân công trực tiếp, không bị lệ thuộc quá nhiều vào nguồn nhân công. Băng tải con lăn nhựa còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa trong quá trính sử dụng, giảm giá thành sản xuất.

Tìm mua băng tải con lăn nhựa chất lượng ở đâu?

Eintek là công ty chuyên mua bán các thiết bị công nghệ, đặc biệt là băng tải con lăn nhựa. Với đội ngũ tư vấn, nhân viên  hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và các đối tác tin cậy ở nước ngoài, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng  nhất.

Đến với chúng tôi, mọi doanh nghiệp vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng, giá thành tốt và còn được hưởng những ưu đãi riêng. Sự phục vụ tận tình của chúng tôi đối với mọi khách hàng luôn đem đến sựu hài lòng tuyệt đối.

Eintek sẽ không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống sản xuất, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự tư vấn và giúp đỡ.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468