Băng tải mini từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất kinh doanh. Nhờ vào lợi thế của mình băng tải mini giúp tăng đáng kể hiệu quả làm việc của nhà máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều phụ kiện băng tải mini thường mài mòn và cần được thay thế. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các phụ kiện này.

Phụ kiện băng tải mini và điều bạn nên biết

Điểm nổi bật của các dòng băng tải mini

Đặc điểm của dòng băng tải mini chính là ở thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Do đó thuận lợi cho việc vận chuyển và di chuyển. Thích hợp cho nhiều không gian sản xuất khác nhau và đặc thù của ngành sản xuất chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, băng tải mini vẫn giữ nguyên những đặc tính vốn có của băng tải. Như khả năng vận chuyển, bám dính và tốc độ vận chuyển, sử dụng phân loại, đếm sản phẩm. Nó đơn giản là một phiên bản thu nhỏ của các hệ thống băng tải lớn.

Tìm hiểu về phụ kiện băng tải mini

Phụ kiện băng tải mini gồm những gì?

Các dòng băng tải mini hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Do vậy phụ kiện băng tải mini cũng đa dạng theo từ các chi tiết nhỏ đến lớn. Từ phụ kiện cho các dòng sản phẩm tự thiết kế cho đến sản phẩm của các công ty chuyên nghiệp như:

  • Phụ kiện dây băng tải mini chất liệu PVC, PU
  • Nhông xích, hộp xích và con lăn cho băng tải mini
  • Con chạy nhôm, phanh trục con lăn, động cơ băng tải mini

Tại sao cần phải thay phụ kiện băng tải mini ?

Chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn. Hoạt động của các dòng băng tải là xuyên suốt trong các dây chuyền sản xuất. Thời gian hoạt động gần như là cả ngày lẫn đêm, do có sự luân phiên thay ca lao động. Do vậy khi sử dụng nhiều trong thời gian dài thì một vài phụ kiện băng tải mini sẽ bị bào mòn. Ở mức độ nhẹ thì làm giảm tốc độ và hiệu quả vận chuyển. Mức độ nặng thì tê liệt và không hoạt động được. Từ đó gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của toàn bộ dây truyền sản xuất.

phụ kiện băng tải mini
Dây belt băng tải

Mua phụ kiện băng tải mini ở đâu?

Đối với các cơ sở sản xuất sử dụng băng tải mini họ thường lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy để hợp tác. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất lơn, sử dụng nhiều hệ thống băng tải mini. Họ thường tìm các đơn vị chuyên sản xuất, phân phối băng tải và phụ kiện băng tải. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian, giá thành tốt và có sự hỗ trợ khi gặp sự cố.

Tại Bình Dương, EINTEK là đơn vị chuyên cung cấp băng tải và phụ kiện băng tải chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại EINTEK bạn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi tốt. Giá thành cạnh trên thị trường băng tải và phụ kiện băng tải hiện nay. EINTEk luôn chú trọng đến việc hợp tác phát triển lâu dài. Do đó luôn có chính sách ưu đãi cho đối tác hợp tác phát triển lâu dài.

Với bài viết trên mong rằng đã giúp bạn có thêm thông tin về phụ kiện băng tải mini.Trong trường hợp cần tư vấn hoặc hợp tác vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ. EINTEK luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt hàng 24/7.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ đơn vị cung cấp phụ kiện băng tải mini:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468