Nếu như băng tải xích đóng vai trò quan trọn trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thì các phụ kiện băng tải xích cũng có vai trò quan trọng không kém. Vậy có những loại phụ kiện băng tải xích nào và mua phụ kiện băng tải xích ở đâu để đảm bảo chất lượng? Chúng tôi-Eintek – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện công nghiệp chất lượng, giá tốt, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn.

Chọn lựa phụ kiện băng tải xích người dùng cần lưu ý những điểm gì?

Sau một thời gian sử dụng, các phụ kiện của băng tải xích sẽ bị đứt, mòn,… làm giảm hiệu quả hoạt động của băng tải, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, thiết bị vận chuyển. Lúc này người sử dụng cần phải mua và thay thế các phụ kiện trên, và những lưu ý sau đây là điều mà bạn cần nắm khi chọn mua mới các phụ kiện băng tải

Phụ kiện băng tải xích

Độ tương thích với băng tải

Đây là yếu tố bạn nên chú tâm khi chọn mua phụ kiện băng tải, bởi chỉ khi có độ tương tích, phù hợp với băng tải đang sử dụng mới đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tính năng khác của băng tải.

Rõ nguồn gốc, xuất xứ

Sản phẩm kém chất lượng thường có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, do đó, khi chọn mua sản phẩm người tiêu dùng nên kiểm tra, xác minh rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chỉ nên mua sản phẩm tại những đơn vị cung cấp uy tín.

Giá thành phù hợp

Không nên chọn mua những sản phẩm có giá rẻ bởi khó mà đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, điều này không có nghĩa là bạn nên chọn mua những phụ kiện có mức giá cao, gây tốn kém. Thay vào đó, nên so sánh các mức giá từ các đơn vị phân phối khác nhau để xác định được mức giá trung bình, phù hợp, tránh việc phải mua sản phẩm với mức giá quá cao.

Mua sản phẩm mới

Để tiết kiệm, nhiều người tiêu dùng đã chọn mua các phụ kiện băng tải cũ để thay thế các phụ kiện bị hư hỏng, tuy nhiên việc mua sản phẩm cũ thường mang lại nhiều rủi ro như: phụ kiện không tương thích với sản phẩm, không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng,…gây nhiều ảnh hưởng đến việc hoạt động của hệ thống băng tải xích cũng như hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Thay vào đó, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm mới, có xuất xứ rõ ràng để tránh những rủi ro trên.

Chính sách hỗ trợ của đơn vị cung cấp

Đây cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua phụ kiện băng tải xích, điều này được thể hiện qua các yếu tố như: hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ đổi trả,…

Eintek – cơ sở cung cấp phụ kiện băng tải xích chất lượng, giá tốt

Bạn có thể đặt mua phụ kiện băng tải xích ở nhiều nơi, nhưng vì sao bạn nên chọn Eintek chúng tôi?

  • Sản phẩm chất lượng, rõ xuất xứ, tương thích cao
  • Đa đạng chủng loại, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn dù bạn đang tìm kiếm phụ kiện băng tải xích nhựa hay inox.
  • Giá phụ kiện phải chăng, hợp lý
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ mọi yếu tố kĩ thuật
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng nhanh chóng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty cung cấp phụ kiện băng tải xích:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468