Ngày nay các dịch vụ nhận gia công khung inox theo yêu cầu tại Bình Dương ngày càng phổ biến. Bởi chúng có nhiều ưu điểm lại có thể ứng dụng sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm của chúng như đồ gia dụng, đồ dùng công nông nghiệp và vật tư y tế. Trong bài viết hôm nay, EINTEK  sẽ  cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Tìm hiểu về dịch vụ nhận gia công khung inox theo yêu cầu

Inox và những ứng dụng trong đời sống

Trong lĩnh vực đồ dùng gia dụng inox được sử dụng nhiều bởi chúng nhẹ và chống ăn mòn cao. Các loại Inox thường dùng khi chế tạo đồ gia dụng như Inox 409,410 và 430. Trong lĩnh vực công nghiệp thì chúng được dùng để chế tạo các máy móc thiết bị. Nhờ vào độ chịu lực, bền và đặc tính dẻo. Các loại inox thường dùng như Inox 201, 205 và 253. Trong lĩnh vực xây dựng người ta sử dụng làm các hạng mục như cổng , cửa, lan can. Trong y tế chúng được sử dụng làm các vật tư để tăng tuổi thọ của các trang thiết bị.

Khung inox

Dịch vụ nhận gia công khung Inox là gì?

Dịch vụ nhận gia công khung inox là dịch vụ giúp bạn gia công các thành phẩm inox theo mẫu bạn yêu cầu. Quá trình gia công sử dụng máy các máy cắt, tiện CNC để đảm bảo độ chính sát và thẩm mỹ cao. Ngoài ra cũng có thể sử dụng các phương pháp cắt, hàn, mài và đánh bóng theo kiểu truyền thống.

Nhận gia công khung inox theo yêu cầu tại Bình Dương
Gia công inox theo yêu cầu đẹp giá rẻ

Sản phẩm sản xuất bởi dịch vụ gia công khung Inox có ưu điểm gì?

Các sản phẩm được hình thành sau quá trình gia công inox có nhiều ưu điểm cụ thể như:

  • Kiểu dáng đẹp và độ bền cao. Nhờ vào đặc tính chống ăn mòn của nhôm. Sử dụng bền bỉ điều kiện môi trường bình thường.
  • Đa dạng về mẫu mà và chủng loại. Nhờ vào khả năng chịu lực, chịu nhiệt và độ dẻo của nhôm. Chỉ cần có mẫu thiết kế thích hợp thì đều có thể chế tác gia công.
  • Các sản phẩm sau gia công có độ bóng láng dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ít tốn kém cho các chi phí bảo dưỡng.

Đơn vị nào nhận gia công khung Inox theo yêu cầu tại Bình Dương

EINTEK là đơn vị nhận gia công khung inox theo yêu cầu tại Bình Dương. EINTEK là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh gia công inox nói riêng và gia công cơ khí nói chung. Các sản phẩm gia công bởi EINTEK đều có độ chính sát và thẩm mỹ cao.

Khung inox 1

Những ưu điểm khi bạn chọn gia công khung inox tại EINTEK:

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả hai yếu tố độ chính sát và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đảm bảo gia công nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Tiết kiệm chi phí cho bạn. Nhờ vào trang máy móc và phương pháp gia công CNC hiện đại. Không những giúp gia công nhanh, độ chính sát cao mà còn tối ưu được chi phí.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Khi bạn yêu cầu dịch vụ EINTEK sẽ lập tức phản hồi và hỗ trợ khách hàng ngay.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ nhận gia công inox tại Bình Dương của EINTEK. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp hotline của công ty để được tư vấn .

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ đơn vị gia công khung inox:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468