Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm bàn thao tác với chất liệu, kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực sản xuất và nhu cầu thiết kế của khách hàng mà chọn lựa các dòng sản phẩm bàn thao tác phù hợp. Nhưng một vấn đề mà doanh nghiệp cần phải quan tâm là nên chọn mua bàn thao tác tại Tp Hồ Chí Minh ở đâu? Vật liệu cấu tạo? Giá thành? 

Bàn thao tác là gì?

Bàn thao tác là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp giúp công nhân dễ dàng thao tác, lắp đặt sản phẩm.

Sản phẩm bàn thao tác thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng gói, sản xuất nước ngọt, bánh kẹo, đồ ăn, thiết bị y tế, linh kiện điện tử… với nhiều tính năng nổi trội như thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển giúp được nhiều cơ sở sản xuất đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Ứng dụng đa dạng của bàn thao tác công nghiệp:

– Bàn thao tác thường được sử dụng trong các ngành công nghiêp điện tử, bán dẫn, thiết bị y tế.

– Trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm và các xưởng sản xuất.

– Ngành sản xuất may mặc, đóng gói bánh kẹo, đồ uống.

Đặc biệt ứng dụng lớn trong ngành điện tử, bởi tính đặc thù bởi các linh kiện nhỏ, rất dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với các tĩnh điện xung quanh. Các tĩnh điện thường hay xuất hiện khi có xung điện tích tụ gây ra các tác hại vô cùng lớn cho sản phẩm và con người. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn lựa chọn bàn thao tác chống tĩnh điện từ bề mặt lẫn cả khung chân bàn.

Ngoài ra, Bàn thao tác inox cũng được ưu tiên lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, có độ bền cao và khả năng chống hoen gỉ và bong tróc cực tốt. Mặt bàn của bàn sử dụng trong phong sạch thường sử dụng bằng inox tấm, inox đột lỗ hoặc dán thảm ESD chống tĩnh điện. Với ưu điểm có độ vững chắc cao trong quá trình làm việc, dễ dàng trong vệ sinh, đặc biệt không phát sinh bụi trong quá trình sản xuất, chịu được tải trọng nặng và bền với thời gian.

Đặt mua bàn thao tác tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH kỹ thuật Eintek là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, phân phối các dòng sản phẩm bàn thao tác Tp Hồ Chí Minh và nhiều sản phẩm khác nữa. Về chất liệu, luôn cam kết đạt chuẩn, nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc, gia công, cắt ghép chính xác và đáp ứng từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm bàn thao tác cho khách hàng chọn lựa như bàn thao tác ống thép bọc nhựa, bàn thao tác nhôm định hình, bàn thao tác inox…phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi, chiết khấu tuyệt vời mang đến sự hài lòng cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tất cả các dòng sản phẩm bàn thao tác được Eintek kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả minh bạch, chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

    EINTEK

  •  Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội , tổ 1 , Khu phố 5 , Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  •  Email: info@eintek.com.vn
  •  Liên hệ:0944.244.468
  •  Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468