Khung máy là thành phần rất quan trọng trong cấu tạo của bất kỳ sản phẩm máy móc nào. Cũng vì thế gia công khung máy luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và tính toán chính xác của đơn vị thi công để việc thi công máy thành công, chất lượng sử dụng máy được bền vững lâu dài và an toàn cho người sử dụng. Liên hệ: 0944.244.468 Gia công khung máy

Gia công khung máy

Vậy gia công khung máy là gì? Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gia công khung máy?. Bạn đừng quá lo lắng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công chất lượng mà giá thành hợp lý, bởi vì cơ sở Eintek chính là cơ sở bạn đang tìm kiếm.

Khung máy là gì

Khung máy là bộ phận quan trọng cấu tạo nên máy móc, thiết bị. Một sản phẩm máy móc chất lượng, phần lớn nhờ vào bộ khung chất lượng. Khi gia công khung máy thường đòi hỏi độ chính xác cũng như kĩ thuật gia công lành nghề để bộ khung máy sản phẩm được chất lượng và chuẩn xác các thông số yêu cầu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khung máy

Chất liệu sản xuất

Khung máy làm bằng vật liệu kim loại, thường là sắt, hợp kim sắt nhôm hoặc thép để đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ và an toàn cho máy trong suốt quá trình sử dụng. Lựa chọn loại vật liệu dùng để gia công khung máy cần căn cứ vào điều kiện sử dụng, để tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường, các yếu tố ăn mòn,… mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Kích thước và quy cách thiết kế

Kích thước của các sản phẩm khung máy rất quan trọng để có thể lắp đặt chắc chắn, vừa với động cơ máy. Tùy thuộc với mục đích sử dụng, dùng cho loại máy móc nào mà lựa chọn kích thước và quy cách thiết kế phù hợp.

Tại sao phải gia công khung máy ở các đơn vị uy tín

Chất lượng sản phẩm tốt

Nếu khung máy được gia công tại các cơ sở không uy tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ chất lượng và tuổi thọ của cả hệ thống máy. Khung máy bị lỗi, sai số cao sẽ khiến cho máy móc hoạt động kém hiệu quả, hoặc có thể không hoạt động được. Vì vậy, khâu gia công khung máy là rất quan trọng, nên tìm những cơ sở gia công có kinh nghiệm và tay nghề cao để gia công khung máy.

Thời gian hoàn thành nhanh

Hầu hết các cơ sở chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gia công khung máy sẽ có đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình gia công, cũng như nhân viên có đầu đủ đồ bảo hộ và kiến thức. Vì vậy, việc gia công khung máy sẽ được tiến hành nhanh chóng và đúng hẹn với khách hàng. Mặt khác, các cơ sở này cũng cung cấp khung máy có độ chính xác và chất lượng cao hơn so với các đơn vị không chuyên khác.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn lựa các đơn vị uy tín để gia công thì không những bạn tiết kiệm được thời gian mà chi phí gia công khung máy cũng được thu gọn không nhỏ.  Lý do chính cho điều này là vì các đơn vị đó có thể tinh giảm được nhân công và thời gian gia công nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc.

Giá thành của dịch vụ gia công khung máy

Gia công khung máy có giá thành phụ thuộc vào số đo kích thước khung, các chi tiết nhỏ trên khung, độ phức tạp của các chi tiết,… mỗi máy sẽ có khung máy với kết cấu khác nhau vì vậy chúng cũng đòi hòi những kĩ thuật khác nhau khi gia công. Tùy vào kỹ thuật khi gia công mà các kỹ sư của cơ sở Eintek sẽ cũng khách hàng đưa ra mức giá gia công phù hợp.

Cơ sở cung cấp dịch vụ gia công khung máy uy tín, Eintek

Eintek tự hào là đơn vị sản xuất gia công khung máy theo yêu cầu chất lượng, uy tín. Có kinh nghiệm trong gia công cơ khí, hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm khung máy của chúng tôi đã làm hàng triệu hài lòng khách hàng trong và ngoài TP.HCM.

Năng lực gia công khung máy

Eintek có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc và nguồn nhân công chất lượng cao để hoàn thiện tất cả các công đoạn định hình và lắp ráp hoàn thiện gia công sản phẩm khung máy móc.

Đội ngũ công nhân viên giỏi có chuyên môn thiết kế và gia công, nhân công có kỹ năng đọc bản vẽ và thao tác chuẩn xác giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng.

Chất lượng vật liệu

Vật liệu nhập khẩu với chất lượng tốt: thép; inox; đồng, hợp kim đồng,nhôm; kẽm,…

Gia công kim loại tấm trên dây chuyền máy móc CNC: máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp, máy hàn, mài, sơn và mạ được kiểm soát chất lượng dựa trên tiêu chuẩn ISO.

Đảm bảo đầu ra chất lượng

Eintek được tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi thấy rõ được năng lực sản xuất, mà chính các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi đã thực hiện. Chất liệu sử dụng để làm khung máy cho các thiết bị máy móc rất đa dạng, có độ dày tốt nên cứng cáp và bền bỉ.

Các đường cắt laser, các góc chấn rõ ràng, mép khung vỏ không bị cong vênh.

Sản phẩm có kích thước, hình dạng và các thông số kỹ thuật tương đối chính xác với mức dung sai nhỏ.

Giá khung máy cạnh tranh

So với các cơ sở gia công khác, Eintek tối ưu thiết kế và quy trình gia công khung máy trên dây chuyền máy móc hiện đại. Chúng tôi có khả năng thực hiện tốt các khâu trong quy trình gia công, chọn vật liệu, bản vẽ kỹ thuật, tiến hành gia công và sau gia công,… để hoàn thiện sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, đến với Eintek khách hàng sẽ có mức giá tận gốc, không cần qua bước trung gian nào. Ngoài ra, vì sản xuất theo yêu cầu nên bạn có thể có được loại khung phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

*** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải tại Đồng nai uy tín:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468