Nếu nói về gia công cơ khí thì chúng ta có thể hiểu rằng đây là một công việc có hai cách để thực hiện. Đó là gia công thô và gia công chính xác. Cụ thể là: Hiểu một cách đơn giản thì gia công thô là gia công bằng bàn tay con người, còn gia công chính xác thì bằng máy CNC. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà chúng ta dùng các cách khác nhau, mỗi cách đều có ưu, nhược điểm riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai thì không thể bỏ qua bài viết này

Vậy gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai hoạt động như thế nào?

Bằng việc sử dụng các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (máy cắt dây CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,..) cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công cơ khí đạt độ chính xác cao.

Việc gia công cơ khí chính xác nói chung và gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai nói riêng đều sử dụng máy CNC (Computer Numerical Control) hay máy tính điều khiển số là thiết bị được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy vi tính.

Mục đích là sản xuất các bộ phận cơ khí phức tạp bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D. Tất cả quá trình gia công cơ khí được thực hiện tự động thông qua sự điều khiển của kỹ thuật viên trên máy vi tính.

Do gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng các máy CNC nên nó còn có tên gọi là gia công bằng máy CNC.

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

  • Độ chính xác cực cao
  • Đảm bảo về năng xuất
  • Có thể thực hiện với mức độ phức tạp cao
  • Có thể lưu lại phần mềm
  • Linh hoạt trong hoạt động

Gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai – giải pháp hiệu quả

Cơ sở gia công cơ khí chính xác uy tín tại Đồng Nai

Vì vấn đề công việc, bạn đang cần tìm một cơ sở chuyên gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai? Vậy thì xin vinh dự giới thiệu với bạn, chúng tôi là một đơn vị trong ngành, đã cung cấp vô số sản phẩm gia công cơ khí cho vô vàn khách hàng.

Được đánh giá cao trong hơn 5 năm hành nghề, chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín của khách hàng khu vực Đồng Nai và lân cận.

Với độ ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ cũng như luôn đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Đơn vị Gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468