Phụ kiện băng tải là gì? chúng có vai trò như thế nào trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Phụ kiện băng tải bao gồm những gì? Công ty cung cấp phụ kiện băng tải nào là lựa chọn đáng tin cậy? Cùng EINTEK tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên qua bài viết sau nhé.

Phụ kiện băng tải là gì?

Băng tải là một hệ thống có vai trò giúp di chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa giữa các vị trí khác nhau trong dây chuyền sản xuất. Phụ kiện băng tải chi là các chi tiết phụ của hệ thống này. Các chi tiết này đảm bảo sự hoàn thiện và vận hành ổn định của băng tải. Trong quá trình hoạt động sẽ có một số chi tiết bị mài mòn và hư hỏng. Do vậy các phụ kiện này sẽ được thay mới để đảm bảo tuổi thọ cho băng tải.

Công ty cung cấp phụ kiện băng tải tại Bình Dương

Phụ kiện băng tải gồm những gì?

Hệ thống các phụ kiện băng tải hiện nay rất đa dạng. Tùy thuộc vào cấu tạo và đặc điểm của từng loại băng tải khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy các loại phụ kiện phổ biến của động cơ và khung băng tải. Cụ thể như, chân đế băng tải, tay nắm thành băng, bánh nhông, lược băng tải, thanh trượt chống mòn, thanh dẫn hướng, cơ cong băng tải, cốc bi băng tải, con lăn. Mỗi phụ kiện đều có một vai trò thiết yếu để hỗ trợ hệ thống băng tải hoạt động tối ưu.

Công ty cung cấp phụ kiện băng tải nào uy tín tại Bình Dương

EINTEK cũng cấp những loại phụ kiện băng tải nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp phụ kiện băng tải chuyên nghiệp đáng tin cậy thì EINTEK  chính là lựa chọn dành cho bạn. EINTEK là đơn vị chuyên sản xuất băng tải và cung cấp phụ kiện tại Bình Dương. EINTEK cung cấp đa dạng các loại phụ kiện băng tải. Ví dụ như dây belt cao su, dây băng tải cao su, dây băng tải PVC gai nhám. EINTEK có thể cung ứng toàn diện giải pháp về băng tải và bất cứ phụ kiện nào bạn cần.

Công ty cung cấp phụ kiện băng tải

Vì sao công ty cung cấp phụ kiện băng tải EINTEK là lựa chọn đáng tin cậy?

Khi lựa chọn đặt hàng tại công ty cung cấp phụ kiện băng tải EINTEK bạn sẽ nhận được những gì:

  • Chất lượng phụ kiện bằng tải đồng nhất và chuẩn thông số kỹ thuật. Đa dạng sự lựa chọn các loại phụ kiện băng tải theo yêu cầu. Đối tác có thể yêu cầu đặt hàng gia công mẫu tùy chọn.
  • Đảm bảo có thể  phục vụ số lượng lớn, đúng tiến độ giao hàng đã cam kết với đối tác.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường, yên tâm về chính sách vận chuyển và chính sách bảo hành sản phẩm.
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Nhằm nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

 

Trên đây là các thông tin về phụ kiện băng tải của EINTEK. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp phụ kiện băng tải uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ quý khách hàng.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ đơn vị gia công khung inox:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468